สพม.20 สั่งตั้งกรรมการสืบข้อเท็จจริงครูตบหัวเด็ก

อุดรธานี 6 ธ.ค. – สพม.20 สั่งตั้งกรรมการสืบข้อเท็จจริงกรณีมีคลิปครูตบหัวนักเรียน ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองอุดรธานี



สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) เขต 20 สั่งตั้งกรรมการสืบข้อเท็จจริงกรณีมีคลิปครูตบหัวนักเรียน เหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองอุดรธานี 


นายภูริพัฒน์ ชาวเวียง รักษาราชการแทน ผอ.สพม.20 เผยเบื้องต้นทราบว่า ผู้ปกครองนักเรียนเป็นเพื่อนกับครู และฝากครูให้ดูแลความประพฤติลูก ซึ่งเด็กทำผิดระเบียบ และเรียกไม่ได้ยิน ทำให้มีภาพดังกล่าว ส่วนคำพูดไม่สุภาพ ภาษาอีสานถือเป็นเรื่องธรรมดา เหมือนพ่อคุยกับลูก ไม่มีเจตนาร้าย หลังคลิปเผยแพร่ออกไป ผู้ปกครองได้พานักเรียนมาขอโทษครู และไม่ได้ติดใจเอาความ แต่เขตพื้นที่การศึกษาฯ ต้องทำตามระเบียบ ตั้งคณะกรรมการ 3 คน สืบสวนข้อเท็จจริงให้เสร็จภายใน 7 วัน หากมีมูลความผิดจะตั้งคณะกรรมการสอบวินัย และจะสั่งให้ครูมาประจำที่ สพม.20 ย้ำให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว