fbpx

ตั้งกรรมการสอบตำรวจวิสามัญหนุ่มคลั่งฆ่าแม่

กรุงเทพฯ 20 ม.ค. – ผบช.น. สั่งการให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 7 ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีตำรวจ สน.บางเสาธง วิสามัญฆาตกรรมชายคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่แท้ๆ จนเสียชีวิต และเผาบ้านตัวเอง


พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งการให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 7 ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีตำรวจ สน.บางเสาธง วิสามัญฆาตกรรมชายคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่แท้ๆ จนเสียชีวิต และเผาบ้านตัวเอง ย่านตลิ่งชัน เมื่อวานนี้ โดยญาติผู้ก่อเหตุร้องเรียนเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ หลังไปแจ้งความให้มาจับตัวผู้ก่อเหตุที่มักจะเสพยาจนคลุ้มคลั่งหลายต่อหลายครั้ง ตำรวจมีหน้าที่ต้องไปตรวจสอบ และหากผู้ก่อเหตุมีพฤติการณ์ที่น่าจะทำร้ายผู้อื่นก็จะต้องควบคุมตัวไว้ หรือหากมีอาการป่วยทางจิต ตำรวจก็ต้องได้รับอนุญาตและความร่วมมือจากครอบครัวในการส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษา ไม่ใช่ยิงเพื่อระงับเหตุ

ส่วนเรื่องมูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุ ได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 7 ปาก แต่ยังไม่สามารถสรุปได้แน่ชัด จากการตรวจค้นบ้านผู้ก่อเหตุยังไม่พบสารเสพติด แต่ต้องตรวจสอบกรณีที่มีรายงานว่าผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดรายย่อยในพื้นที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ย้ำไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี พร้อมร่วมมือ 4 ค่ายมือถือ แก้ไขปัญหาทุจริตการลงทะเบียนวัคซีน โดยเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลส่วนกลาง