fbpx

ตั้งกรรมการสอบตำรวจวิสามัญหนุ่มคลั่งฆ่าแม่

กรุงเทพฯ 20 ม.ค. – ผบช.น. สั่งการให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 7 ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีตำรวจ สน.บางเสาธง วิสามัญฆาตกรรมชายคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่แท้ๆ จนเสียชีวิต และเผาบ้านตัวเอง


พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งการให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 7 ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีตำรวจ สน.บางเสาธง วิสามัญฆาตกรรมชายคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่แท้ๆ จนเสียชีวิต และเผาบ้านตัวเอง ย่านตลิ่งชัน เมื่อวานนี้ โดยญาติผู้ก่อเหตุร้องเรียนเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ หลังไปแจ้งความให้มาจับตัวผู้ก่อเหตุที่มักจะเสพยาจนคลุ้มคลั่งหลายต่อหลายครั้ง ตำรวจมีหน้าที่ต้องไปตรวจสอบ และหากผู้ก่อเหตุมีพฤติการณ์ที่น่าจะทำร้ายผู้อื่นก็จะต้องควบคุมตัวไว้ หรือหากมีอาการป่วยทางจิต ตำรวจก็ต้องได้รับอนุญาตและความร่วมมือจากครอบครัวในการส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษา ไม่ใช่ยิงเพื่อระงับเหตุ

ส่วนเรื่องมูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุ ได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 7 ปาก แต่ยังไม่สามารถสรุปได้แน่ชัด จากการตรวจค้นบ้านผู้ก่อเหตุยังไม่พบสารเสพติด แต่ต้องตรวจสอบกรณีที่มีรายงานว่าผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดรายย่อยในพื้นที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด