fbpx

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ยกล้อโชว์เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตอนนี้เลิกขี่แล้ว

นนทบุรี 14 ก.ค. – หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ยกล้อกลางถนนจนเป็นที่ฮือฮาในสังคมออนไลน์ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ทั้งโดนยึดรถคันที่ใช้ก่อเหตุด้วย เผยเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้วขณะไปกาญจนบุรี ตอนนี้เลิกขี่ไปนานแล้ว แต่เพื่อนนำมาโพสต์ใหม่ 


จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปภาพจากกล้องหน้ารถยนต์บนโลกโซเชียลของเพจเฮีย ที่บันทึกภาพพฤติกรรมของกลุ่มบิ๊กไบค์ที่ขี่รถตามกันมาหลายคันก่อนจะยกล้อ สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ใช้รถบนถนนรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ก่อนเสียหลักล้ม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีสั่งเร่งติดตามตัวกลุ่มบิ๊กไบค์มาดำเนินคดี เพราะเป็นการขับขี่ที่อาจเป็นอันตรายกับผู้อื่น 


ล่าสุดนายวายุ เพ็งสกุล คนขี่รถจักรยานยนต์ยกล้อ และนายนพดล สอหิรัญ คนถ่ายคลิป เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น นายวายุยอมรับว่าเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ปรากฏในคลิปจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 พ.ย.61 ขณะเดินทางไป จ.กาญจนบุรี แต่เป็นภาพกลับมาแชร์ย้อนหลัง ตอนแรกที่เห็นภาพและทราบข่าวยังตกใจ เพราะเลิกขี่รถไปนานแล้ว แต่เปลี่ยนมาขับรถยนต์แทน ทำไมถึงมีข่าวออกมาอีก เมื่อตำรวจเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาก็ยอมรับว่าทำผิดจริง ส่วนรถคันที่ขับในคลิปได้ขายไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา อยากฝากเตือนการขี่รถยกล้อแบบนี้อันตราย สำหรับตนมีการซ้อมในสถานที่ปิด และแข่งขันในสนาม ได้ถ้วยรางวัลหลายครั้ง ตอนนี้เลิกขับไปแล้ว ไม่มีรถ จยย.แล้ว โตขึ้นจึงคิดได้ว่ามันอันตราย     


ด้านนายนพดล สอหิรัญ ผู้ถ่ายและโพสต์คลิปกล่าวว่า ภาพดังกล่าวนำมาโพสต์ใหม่เมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่ผ่านมาเป็นปีแล้ว ไม่คิดว่าจะมาเป็นข่าวแบบนี้ เป็นการนำภาพเก่ามาโพสต์เล่นกัน และไม่คิดว่าจะถูกดำเนินคดี  

พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง เผยคดีนี้มีผู้ถูกดำเนินคดี 3 คน คือ นายวายุ คนขี่ ส่วนเพื่อนอีก 2 คน โดนข้อหาสนับสนุนให้ผู้อื่นขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น คือคนถ่ายคลิป และนายอนีส มีหิรัญ อายุ 29 ปี คนขับรถยนต์ ซึ่งขณะนี้อยู่ต่างประเทศ และได้ติดต่อจะเข้าพบตำรวจแล้ว หลังจากนี้ จะนำส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก