fbpx

“ญี่ปุ่น อาร์สยาม”ร้องกองปราบถูกเจ้าของค่ายเพลงต่างชาติแจ้งจับฐานยัก

กรุงเทพฯ 12 ก.ค.-  “ญี่ปุ่น อาร์สยาม” น้องชายบ่าววี ร้องกองปราบ ถูกเจ้าของค่ายเพลงต่างชาติ แจ้งความเท็จดำเนินคดีฐานยักยอก 


นายอัคร แสงเมือง หรือ ญี่ปุ่น อาร์สยาม น้องชายบ่าววี นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยแพทตี้ เขมิกา หัสโก นักร้องและนางแบบ และทนายความ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบ ให้ดำเนินคดีกับอดีตนักร้องชายรายหนึ่ง และหญิงชาวต่างชาติเจ้าของค่ายเพลง วี มิวสิค เร็คคอร์ด เป็นคู่กรณี ในข้อหาเบิกความเท็จและลักทรัพย์  


นายพชรพล ทองอุดม ทนายความระบุว่า ก่อนนี้ทางคู่กรณีดังกล่าวได้ยื่นฟ้องญี่ปุ่น อาร์สยาม และภรรยา เป็นคดีอาญา ข้อหายักยอกทรัพย์ รวมมูลค่าประมาณ 6 ล้านบาท รวมจำนวน 25 ข้อหา ต่อศาลจังหวัดมีนบุรี และได้เบิกความต่อศาลในคดีดังกล่าวที่ไม่ใช่ความจริง ซึ่งต่อมาศาลจังหวัดมีนบุรีได้พิพากษายกฟ้องเมื่อเดือนกันยายน ปี 2560  ทำให้ญี่ปุ่น อาร์สยาม เสียหายโดนยกเลิกงานดนตรีทั้งหมด  และเกรงว่าเจ้าของค่ายเพลงดังกล่าวจะหลบหนีไปต่างประเทศจึงต้องเข้าแจ้งความ

ด้านนายอัคร หรือ ญี่ปุ่น อาร์สยาม ที่ผ่านมาได้รับความลำบากมาก ถูกยกเลิกงานดนตรีเป็นเวลา นานกว่า 2 ปี ต้องขายทรัพย์สินที่มีทั้งบ้านและรถ เพื่อต่อสู้คดี หลังศาลยกฟ้อง คู่กรณีไม่เคยเยียวยาหรือชดเชยใดๆ พยายามบ่ายเบี่ยงผิดนัดเรื่อยมา โดยยอมรับว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นประเมินเป็นเงินลำบาก แต่ก็พร้อมหากคู่กรณีจะเจรจาชดใช้ความเสียหาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน

3 ป.กินข้าวเที่ยงหยอกล้อกันสนุก กลบข่าวร้าว

นายกฯ กินข้าวเที่ยงกับ “2 พี่เลิฟ” บรรยากาศชื่นมื่น หยอกด้วยการโอบ “พล.อ.ประวิตร” จากด้านหลังพร้อมจับพุง มีพี่กลาง “พล.อ.อนุพงษ์” ยืนยิ้มข้าง ๆ