ตร.ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม กรณี ด.ญ.วัย 4 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆ ทำร้าย

สมุทรปราการ 10 ก.ค.-ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม กรณีเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ทำร้าย จนเพื่อนบ้านทนไม่ไหว แจ้งตำรวจให้การช่วยเหลือ

พ.ต.อ.วิชัย ยุติธรรม ผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนสอบปากคำนายวิสูตร แก้วนิยม ซึ่งเป็นปู่และเป็นผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ เบื้องต้นให้การว่า จากการพูดคุยกับเด็กตามลำพัง เด็กได้บอกกับปู่ว่าทั้งพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ร่วมกันลงมือทำร้าย ตำรวจจึงใช้เป็นหลักฐานออกหมายจับพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ของเด็ก ซึ่งขณะนี้แม่ของเด็กหญิงหลบหนีไปแล้ว


ส่วนพ่อเลี้ยง แม้จะบอกว่าแม่แท้ๆ เป็นคนทำร้ายเพียงคนเดียว แต่ตำรวจมีคำให้การของปู่เป็นหลักฐานสำคัญ เนื่องจากมีน้ำหนักมากพอที่จะเชื่อว่าพ่อเลี้ยงน่าจะมีส่วนร่วมทำร้าย ประกอบกับครั้งแรกพ่อเลี้ยงรับสารภาพกับตำรวจว่าเป็นคนลงมือทำร้าย แต่พอกลับไปแล้วนายจ้างพาเข้าไปพบตำรวจอีกครั้งและได้กลับคำให้การ อ้างว่าแม่ของเด็กทำร้ายเด็กเพียงคนเดียว ซึ่งพ่อเลี้ยงอาจจะรู้ว่าแม่แท้ๆ หลบหนีไปแล้ว จึงโยนความผิดไปให้แม่แท้ๆ เด็กหญิงวัย 4 ขวบ เพียงคนเดียว

ล่าสุดชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูล เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม รวมทั้งติดต่อญาติและเพื่อนของแม่ของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ เพื่อขอให้ติดต่อเข้ามอบตัว โดยตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่หากยังไม่มาพบตำรวจเตรียมหมายเรียก พนักงานสอบสวนจะรวบรวบพยานหลักฐานและคำให้การของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ขณะนี้สหวิชาชีพได้สอบปากคำไปแล้ว นำไปประกอบสำนวน เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับแม่แท้ๆ ของเด็กหญิงต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ