ยังไม่เผยชื่อ หน.ผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยคนใหม่

กรุงเทพฯ 28 มิ.ย.- นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลไทย ยืนยันได้หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมช้างศึกคนใหม่แล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยชื่อ เนื่องจากยังต้องพูดคุยเรื่องรายละเอียดสัญญาอีกเล็กน้อย 


พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย กล่าวหลังเป็นประธานประชุมคณะกรรมการพัฒนาและบริหารฟุตบอลทีมชาติไทย เรื่องการคัดสรรหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยคนใหม่ว่า ขณะนี้ได้โค้ชคนใหม่ทีมช้างศึกแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ เพราะเหลือรายละเอียดเรื่องสัญญาอีกเล็กน้อย ส่วนสตาฟฟ์โค้ชจะเป็นคนไทย เพื่อให้การทำงานรวดเร็วขึ้น หรือเห็นศักยภาพของนักกีฬาไทยมากขึ้น

ด้านการหาโค้ชฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้มีการพูดคุยกับคนที่อยากเข้ามาร่วมงานกับสมาคมฯ แล้ว ส่วนตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติหญิง ก็มีคนที่สนใจมาทำหน้าที่นี้ แต่จะทำได้ดีเท่า “มาดามแป้ง” คุณนวลพรรณ ล่ำซำ หรือไม่ก็อีกเรื่องหนึ่ง เเละน่าเสียดายที่ “คุณแป้ง” ซึ่งเป็นบุคคลที่เสียสละให้กับฟุตบอลไทย และทำให้ฟุตบอลหญิงได้เข้าร่วมฟุตบอลโลกถึง 2 ครั้ง ต้องลาออกไป


สำหรับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 เดือนกันยายนนี้

ด้านการประชุมคณะบริหารและพัฒนาฟุตบอลทีมชาติไทย ครั้งที่ 1 มี รศ.ดร.วิชิต คนึงสุขเกษม เป็นประธานคณะกรรมการ มีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนแผนพัฒนาฟุตบอลทีมชาติไทย  20 ปี บริหารจัดการทีมชาติไทยทุกรุ่นอายุ ให้มีการพัฒนา เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ