“มามิโกะ ฮิกะ” รั้งผู้นำเดี่ยวกอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น

สหรัฐ 1 มิ.ย.-“มามิโกะ ฮิกะ” ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว กอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ที่สนามคันทรี คลับ ออฟ ชาร์ลสตัน สหรัฐ


กอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น รายการเมเจอร์ที่ 2 ของปี 2019 ชิงเงินรางวัลรวมประมาณ 174 ล้านบาท ที่สนามคันทรี คลับ ออฟ ชาร์ลสตันของสหรัฐ วันที่ 2 ต้องหยุดนาน 2 ชม. เนื่องจากพายุฝน ทำให้มีผู้เล่นหลายคนแข่งขันไม่จบ โดย มามิโกะ ฮิกะ โปรมือ 49 ของโลกจากญี่ปุ่น แข่งขันจบไปแล้ว ทำ 4 เบอร์ดี้ เสีย 4 โบกี้ จบที่อีเวนพาร์ สกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว โดยมี เจสซิกา คอร์ดา โปรมือ 13 ของโลกจากสหรัฐ ตามหลังเพียงแค่สโตรกเดียว ขณะที่ จีนา คิม นักกอล์ฟสมัครเล่นจากสหรัฐ กับ เซลีน บูติเยร์ จากฝรั่งเศส รั้งอันดับ 3 ร่วมกันที่ 4 อันเดอร์พาร์ ส่วนผลงานนักกอล์ฟสาวไทย “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ทำผลงานดีที่สุด รั้งอันดับ 9 ร่วมที่ 2 อันเดอร์พาร์, ธิฎาภา สุวัณณะปุระ รั้งอันดับ 23 ร่วมที่อีเวนพาร์ และ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล กับ “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ รั้งอันดับ 41 ร่วมที่ 2 โอเวอร์พาร์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ