fbpx

ถนนศรีนครินทร์ ติดขัดมาก ฝนตก-น้ำท่วมขัง

กทม. 16 พ.ค.-สวพ.FM 91 รายงานจราจรเช้าวันพฤหัสบดี ถนนศรีนครินทร์ จากแยกศรีเทพา มุ่งหน้าแยกศิครินทร์ ทั้งขาเข้า และขาออก ติดขัดมาก ฝนตก น้ำท่วมขัง 


ถนนสุขุมวิท ขาออก จากแยกโค้งโพธิ์ มุ่งหน้าไปทางโค้งเมืองโบราณ รถติดขัดมาก ท้ายแถวสะสมอยู่ที่แยกตัดถนนพุทธรักษา

ถนนวงแหวนตะวันออก(ทล.9) มุ่งหน้าบางพลี กม.62+300 มีอุบัติเหตุ กีดขวาง 1 ช่องทางกลาง


รถบัส จอดเสีย มอเตอร์เวย์(ทล.7) ขาออก มุ่งหน้าพัทยา กม.9+500 ยังไม่พ้นกีดขวาง ท้ายแถวสะสม 7 กม.

ทางพิเศษศรีรัช ขาออก ช่วงหน้าด่านงามวงศ์วาน มีรถกระบะเสียหลักชนแบรริเออร์ ช่องจ่ายเงินที่ 2 แล้วพลิกตะแคง ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย รถติดมาก กระทบถนนงามวงศ์วาน ขาออก ท้ายแถวสะสมอยู่ที่ก่อนข้ามแยกบางเขน

ถนนเทพารักษ์ ขาออก เชิงทางขึ้นสะพานข้ามคลอง เลยจากตลาดนัดเรือบินเล็กน้อย รถบัสของ รพ.จุฬารัตน์ ชนกับรถบรรทุก ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.ใกล้เคียงแล้ว รถติดมาก.-สำนักข่าวไทย


ขอบคุณภาพจาก เพจข่าวสารเมืองปราการ v2

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)