“น้องหวาน” นางเอกเอ็มวีเพลงแฟนเก่าไม่มีสมอง ตกแมนชั่นหรูเสียชีวิต

กรุงเทพฯ 30 เม.ย.-“น้องหวาน” นางแบบสาวรับถ่ายแบบ-รับรีวิวสินค้า วัย 25 ปี ตกแมนชั่นหรูย่านบางนา เสียชีวิต มีกระดาษเขียนเบอร์โทรแฟนและญาติมัดด้วยยางรัดไว้ที่ข้อเท้าซ้าย ล่าสุดแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง “แฟนเก่าไม่มีสมอง” วง Old Story Project ซึ่งจะปล่อยเอ็มวีวันนี้


เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 30 เม.ย. ร.ต.อ.อุทัย ศรีแนน รอง สว.(สอบสวน) สน.บางนา รับแจ้งเหตุหญิงสาวพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารแมนชั่นหรูแห่งหนึ่งภายในซอยลาซาล 36 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์แผนกนิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 7 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ บริเวณหลังตึกพบศพ น.ส.หยาดรุ่ง หรือหวาน ทองเนียม อายุ 25 ปี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กางเกงขาสั้นสีขาว ตามร่างกายพบแขนและขาหักผิดรูป นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่า มีการเขียนข้อความด้วยปากกาสีน้ำเงิน ระบุชื่อหวาน น.ส.หยาดรุ่ง ทองเนียม อยู่ห้อง 708 และเบอร์โทรศัพท์แฟน โทรจนกว่าจะรับสาย และเบอร์โทรญาติ ลงในเศษกระดาษผูกมัดด้วยยางรัดบริเวณข้อเท้าซ้าย ตำรวจเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ ดำเนินการต่อไป


ร.ต.อ.อุทัย กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ดูแลอาคารแมนชั่นดังกล่าวให้การว่า ผู้ตายมาเช่าพักอยู่กับแฟนหนุ่ม โดยเริ่มมาเช่าตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน ค่าเช่างรายเดือนราคาประมาณ 30,000 บาท และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้ตายบอกว่า จะเช็กเอาท์ออกสิ้นเดือนเมษายนนี้ นอกจากนี้ ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่ภายในห้องเพียงลำพัง เบื้องต้นอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ติดต่อแฟนหนุ่มและญาติให้รับทราบ หลังจากนั้นจะเชิญมาให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุเวลา 22.12 ของวันที่ 29 เม.ย. ผู้ตายได้โพสเฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ Numwan Jellies ว่า “ยกเลิกใช้เฟสนี้นะคะ เจ้าของเฟสไม่อยู่แล้วค่ะ” จากการตรวจสอบผู้ตายมีอาชีพรับงานถ่ายแบบ รับรีวิวสินค้าต่างๆ มีผู้ติดตามเกือบ 20,000 คน ล่าสุดแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง “แฟนเก่าไม่มีสมอง” วง Old Story Project ซึ่งจะปล่อยเอ็มวีวันนี้ (30 เม.ย.).-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี