ลอยอังคาร “ส.อ.พลนิกร” ทหารระงับเหตุวิวาทสงกรานต์

หนองคาย 19 เม.ย.-  “ส.อ.พลนิกร” ที่เข้าระงับเหตุวิวาทงานสงกรานต์หนองคายถูกแทงเสียชีวิตและฌาปนกิจไปเมื่อ 17 เม.ย. ล่าสุดครอบครัวนำเถ้าอัฐิลอยแม่น้ำโขงส่งดวงวิญญาณสู่คติ


เมื่อเวลา 09.30 น.  (19 เม.ย.) ที่สถานีเรือรัตนวาปี อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย นายสมบูรณ์ ยศมาร บิดาของ ส.อ.พลนิกร ยศมาร หรือพลทหารพลนิกร พร้อมญาติพี่น้อง ได้นำเถ้าอัฐิของสิบเอกพลนิกร ลอยอังคารแม่น้ำโขง โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำน้ำโขง สถานีเรือหนองคาย ได้อำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีแก่ครอบครัวของ ส.อ.พลนิกร 

ทั้งนี้ ส.อ.พลนิกร เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่เข้าระงับเหตุวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นในย่านสถานบันเทิงดังเมืองหนองคาย เมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา ถูกนายนพดล ศิริ อายุ 25 ปี (ถูกจับกุมแล้ว) ใช้ขวดทุบเป็นปากฉลามแทงเสียชีวิต และมีพิธีฌาปนกิจศพ ส.อ.พลนิกร เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา


นายสมบูรณ์ กล่าวว่า เมื่อลูกชายเสียชีวิตทางผู้บังคับบัญชาไม่ได้นิ่งนอนใจให้การดูแลงานศพ และเลื่อนชั้นยศเป็น สิบเอก การปฏิบัติหน้าที่ของลูกชายถือเป็นเกียรติประวัติกับครอบครัว ส่วนคดีให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว