fbpx

”ไอติม” แจกกอดฟรี เสริมพลังบวกรับวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ 14 ก.พ.-  “ไอติม” ลงพื้นที่หาเสียงคลองจั่น จัดกิจกรรมวาเลนไทน์  “Free Hug กอดฟรี” เสริมพลังบวกให้ชีวิต ระบุอยากเห็นคนไทยที่รักประเทศ ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 24 มี.ค.ให้มากๆ


นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือไอติม ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่หาเสียงภายในสวนพฤกษชาติคลองจั่น เขตบางกะปิ วังทองหลาง ภายใต้แคมเปญ “Free Hug กอดฟรี คิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ์ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8” รับวันวาเลนไทน์ ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่มามอบดอกไม้ ติดสติกเกอร์รูปหัวใจ พร้อมสวมกอดและถ่ายรูปคู่ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มาออกกำลังกายภายในสวนพฤกษชาติบางคนก็ขอหอมแก้มนายพริษฐ์ด้วย 

นายพริษฐ์ กล่าวว่า แคมเปญกอดฟรี ในวันวาเลนไทน์นี้ เป็นการเสริมพลังบวกด้วยการกอด เพราะมีนักจิตวิทยาเคยบอกไว้ว่า กอด 4 ครั้งต่อวัน เพื่อดำรงชีวิต กอด 8 ครั้งต่อวัน เพื่อดำเนินชีวิต และกอด 12 ครั้งต่อวัน เพื่อดูแลชีวิต ความรักมีหลายรูปแบบ ไม่ใช่มีเพียงแค่ความรักของหนุ่มสาว


“ผมรักในงานที่ทำ ถึงแม้เหนื่อยกาย แต่ก็ไม่เหนื่อยใจ เพราะอยากสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น อยากเห็นประเทศชาติเดินไปข้างหน้า และในวันวาเลนไทน์อยากฝากถึงประชาชน หากรักประเทศ ขอให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม กันให้มากๆ” นายพริษฐ์ กล่าว 

นายพริษฐ์ กล่าวว่า ที่เขตบางกะปิ มีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง หากได้รับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ก็พร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา พร้อมกันนี้ ก็ได้ให้ประชาชนเขียนสิ่งที่อยากให้ทำบนไวท์บอร์ดของรถหาเสียง เพื่อจะนำไปผลักดันหากได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ผู้สมัคร ส.ส.กลุ่มนิวเดมต่างจัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ เช่น หมอเอ้ก คณวัฒน์ จันทรลาวัลย์ ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางซื่อ ดุสิต จัดกิจกรรม “พรรคใจไว้ที่หมอ แล้วรอเธอมาฮัก” ที่สถานีรถไฟฟ้า MRT บางซื่อ เวลา 17.00 น. ขณะที่นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขตบึงกุ่ม คันนายาว จะจัดกิจกรรมเปิดตัวผู้หญิงที่รักมากที่สุด “หลานพาย่า เดินวาเลนไทน์” ที่ตลาดเอื้ออาทร เวลา 16.00 น. พร้อมสโลแกน “เบอร์ 6 พกความรักมาให้ทุกคน.- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด