fbpx

ตร.เร่งสางข้อกังขาตายในห้องควบคุมดีเอสไอ

กทม.3 ก.ย.- ตำรวจ แบ่งกลุ่มพยานที่จะเชิญมาให้การกรณีการเสียชีวิตในห้องควบคุมดีเอสไอ ของอดีตเจ้าหน้าที่ที่ดินจังหวัดพังงา เพื่อคลี่คลายข้อกังขาการเสียชีวิต


พันตำรวจเอกมานะ เผาะช่วย ผู้กำกับการ สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้(3 ก.ย.) พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำนายกานวิล วิเศษสินธุ์ เจ้าหน้าที่คดีพิเศษชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่สืบสวนสะกดรอยผู้ต้องหา และอยู่ในชุดจับกุมนายธวัชชัย อนุกูล อดีตเจ้าหน้าที่ที่ดินจังหวัดพังงา ผู้ต้องหาที่เสียชีวิตในห้องควบคุมกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ โดยให้การยืนยันว่า การจับนายธวัชชัย เป็นการปฏิบัติตามขั้นตอนของกฎหมาย และไม่มีการทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาขณะจับกุม สำหรับพยานในคดี พนักงานสอบสวนแบ่งเป็น 4 กลุ่ม ที่จะต้องเชิญมาให้ปากคำคือกลุ่มของดีเอสไอ ตั้งแต่ชุดจับกุมจนถึงหัวหน้าควบคุมผู้ต้องหา โดยนัดหมายมาให้ปากคำเพิ่มเติมวันที่ 5-6 กันยายนนี้ กลุ่มที่สอง คือ ทีมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ที่ทำการปฐมพยาบาลในวันเกิดเหตุ, กลุ่มที่สามคือ ญาติของผู้เสียชีวิต กลุ่มสุดท้ายคือ ทีมแพทย์นิติเวช จากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ที่ทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต กรณีญาตินำศพนายธวัชชัย ไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่สถาบันนิติเวชวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หากผลการตรวจพบว่ามีสาเหตุการเสียชีวิตที่แตกต่างจากที่เดิม ก็จะต้องสอบแพทย์ผู้ชันสูตรเพิ่มเติม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี