สอบแพทย์ รพ.มงกุฏวัฒนะกรณีการตายของธวัชชัย

กทม.22 ก.ย.- ตำรวจเรียกสอบแพทย์อายุรกรรมหัวใจและรังสีแพทย์ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ทำการรักษานายธวัชชัย อนุกูล ผู้ต้องหาที่เสียชีวิตระหว่างการควบคุมของดีเอสไอ


ความคืบหน้าการสอบสวนการเสียชีวิตของนายธวัชชัย อนุกูล อดีตเจ้าหน้าที่ที่ดินจังหวัดพังงา ระหว่างการควบคุมของกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ วันนี้(22ก.ย.)พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ได้เรียก สอบแพทย์อายุรกรรมหัวใจ ที่ทำการรักษาผู้ตายขณะอยู่ในห้อง CCU และรังสีแพทย์ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

พันตำรวจเอกมานะ เผาะช่วย ผู้กำกับ สน.ทุ่งสองห้อง กล่าวก่อนสอบปากคำว่า จากพยานหลักฐานและผลการสอบผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ สรุปว่า การเสียชีวิตของนายธวัชชัย เป็นการตายโดยผิดธรรมชาติ ที่ถูกผู้อื่นทำให้ตายในระหว่างการควบคุมของเจ้าพนักงาน ส่วนร่องรอยการถูกรัดที่ลำคอยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่ามีบุคคลกระทำหรือไม่ ยังต้องรวบรวมพยานหลักฐานอีกหลายส่วน เพื่อสรุปสำนวนส่งให้พนักงานอัยการชี้สาเหตุการตาย โดยหลังสอบทีมแพทย์เอ็กซเรย์ชุดนี้ จะเรียกพยานบุคคล จากดีเอสไอและทีมแพทย์ที่เกี่ยวข้อง มาสอบปากคำเพิ่มเติม


ด้านพลตำรวจตรีเจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 กล่าวว่า ข้อมูลจาการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไม่ถือว่ามีความขัดแย้งกันเพราะเป็นการบอกเล่าจากตัวบุคคลซึ่งอาจมีความแตกต่างกันบ้างแต่ก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายลอบวางระเบิด 2 พ่อลูก ครู ตชด. เสียชีวิต

คนร้ายลอบวางระเบิด ถนนศรีสาคร-จะแนะ จ.นราธิวาส รถกระบะของครูใหญ่โรงเรียน ตชด. และลูกชาย ขับผ่านมา พลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนบุกมาจ่อยิงซ้ำจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เชื่อกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรง หวังสร้างสถานการณ์ความปั่นป่วนในพื้นที่

หนาวจัด

อ.น้ำหนาว เพชรบูรณ์ หนาวจัด -3 องศาฯ

อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ หนาวจัด ติดลบ 3 องศาฯ ทำให้เกิดแม่คะนิ้งเกาะตามพื้นและหลังคารถ ส่วนแม่ค้าเสื้อผ้ามือสองชาวโคราช แจกเสื้อกันหนาวชาวบ้านฟรี หลังอุณหภูมิในพื้นที่แตะ 10 องศาฯ

“ตระกูลม่วงศิริ” ยกทีมซบพรรคเพื่อไทย

“ตระกูลม่วงศิริ” ยกทีมซบพรรคเพื่อไทย ด้าน “ธีรรัตน์” ต้อนรับกลับบ้านเก่า มองเป็นเรื่องน่ายินดีช่วยทำงานให้สำเร็จ ขณะที่ สก.ปชป.-ไทยสร้างไทย มาด้วย

แก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกคนใกล้ชิด “เปิ้ล นาคร” สูญเงิน 6 ล้านบาท

แก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกครอบครัวคนใกล้ชิด “เปิ้ล นาคร” สูญเงิน 6 ล้านบาท พบพฤติการณ์คล้ายแก๊งหลอก “ชาล็อต ออสติน”

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ร่วมถ่ายภาพกับดาราดัง ใช้ กม.สมรสเท่าเทียม

นายกฯ ร่วมถ่ายภาพประวัติศาสตร์กับดาราดัง ประกาศยินดีไทยใช้กฎหมายสมรสเท่าเทียม ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมผลักดัน ลั่นวันนี้สำเร็จแล้ว นี่คือความภูมิใจของคนไทย

เศร้า ฝังศพ “พ่อ-ลูก” ครู ตชด. เหยื่อวางระเบิด

ประชาชน-ตำรวจตระเวนชายแดน นับพันคน ร่วมพิธีฝังศพ 2 พ่อลูก ครู ตชด. เหยื่อผู้ก่อความไม่สงบลอบวางระเบิดในพื้นที่ จ.นราธิวาส

หมายจับผู้มีพระคุณ

ออกหมายจับผู้มีพระคุณจ้าง “เอ็ม กองเรือ” สังหารอดีต สส.กัมพูชา

ตำรวจเร่งล่า “สมหวัง” ผู้มีพระคุณของ “เอ็ม กองเรือ” หลังศาลออกหมายจับใช้จ้างวานสังหาร “ลิม กิมยา” อดีต สส.ฝ่ายค้านกัมพูชา