fbpx

ลุงร้องหลานชายวัย 10 ขวบ ถูกทำโทษตีก้นเขียวช้ำ

ตรัง 16 ม.ค.-ลุงวัย 52 ปี พาหลานชายวัย 10 ขวบ เข้าร้องพนักงานสอบสวน ถูกครูตีจนก้นเขียวช้ำ นอนซม ไปโรงเรียนไม่ได้ อยากให้ครูที่ลงโทษเด็กมาขอโทษ


ที่จังหวัดตรัง ลุงวัย 52 ปี พาหลานชายวัย 10 ขวบ ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลกันตัง เข้าร้องพนักงานสอบสวน ว่าหลานชายถูกครูตีจนก้นเขียวช้ำ นอนซม ไปโรงเรียนไม่ได้ เหตุเกิดวันที่ 14 มกราคม

โดยหลานชาย และเพื่อน รวม 4 คน ส่งการบ้านวิชาวาดเขียนไม่ทัน ครูจึงลงโทษใช้ไม้เรียวตีก้นคนละ 43 ครั้ง แต่เฉพาะหลานชายถูกตีก้น 53 ครั้ง เพราะวาดภาพได้น้อยกว่าเพื่อน แต่หลานชายไม่ยอมบอกว่าถูกครูตี แม้จะป่วยจนไปโรงเรียนไม่ได้ กระทั่งลุงมาเห็นแผล จึงพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์ลงความเห็นว่ามีแผลฟกช้ำจำนวนมาก ให้หยุดเรียน 1 วัน เพื่อรักษาตัว


อย่างไรก็ตาม เมื่อลุงติดต่อไปยังโรงเรียนกลับได้รับคำตอบว่าขอเวลาไกล่เกลี่ยอีกระยะ ทำให้รู้สึกผิดหวัง อยากให้ครูที่ลงโทษเด็กมาขอโทษ เพราะตั้งแต่เลี้ยงหลานมาไม่เคยทำโทษหนักขนาดนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้