ภท.เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. พื้นที่ กทม.

พรรคภูมิใจไทย 26 พ.ย.-พรรคภูมิใจไทย เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. พื้นที่ กทม. ทั้ง 30 เขต มั่นใจได้รับเลือก


นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย และกรรมการบริหารพรรค เปิดตัวผู้ประสงค์ลงสมัครเป็น ส.ส.ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทั้ง 30 เขต  อาทิ นายจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล ลงพื้นที่เขตบางแค นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่เขตจอมทอง นายไสว โชติกะสุภา ลงพื้นที่เขตราษฎร์บูรณะ

นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า ขณะนี้ได้วางตัวผู้สมัคร กทม. ไว้ครบทั้ง 30 เขตแล้ว มีบางเขตที่ผู้สมัครเกิน 1 คน ก็จะมีการทำไพรมารี่โหวตกันต่อไป ผู้สมัครส่วนใหญ่เป็นอดีต ส.ก. ส.ข. และคนรุ่นใหม่ของพรรคที่รู้ปัญหาในพื้นที่กรุงเทพมหานครเป็นอย่างดี เพราะพรรคมุ่งหวังที่จะแก้ปัญหาปากท้องให้ประชาชนเป็นหลัก จึงมั่นใจจะได้รับเลือกจากประชาชน


นายจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.คนรุ่นใหม่ของพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า การตัดสินใจลงเล่นการเมืองครั้งนี้ หวังจะเข้ามาผลักดันให้ประชาชนได้เข้าถึงเทคโนโลยี และกระจายโอกาสให้ถึงประชาชนทุก ๆ ชุมชน เพื่อแก้ไขปัญหาปากท้องประชาชนได้อย่างจริงจัง ขอยืนยันว่าไม่ห่วงกับการที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้อำนาจกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ทบทวนการแบ่งเขตเลือกตั้ง เชื่อว่า กกต.จะแบ่งเขตอย่างเป็นธรรมกับทุกฝ่าย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

งานบอล “ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ” ครั้งที่ 75 ล้อการเมืองจัดเต็ม

ฟุตบอลประเพณี “ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ” ครั้งที่ 75 เริ่มแล้ว ล้อการเมืองจัดเต็ม หลังอัดอั้นมา 5 ปี เหน็บ “รักวัวให้ผูก รักลูกให้เป็นรัฐมนตรี” หุ่น “พิธา-ทักษิณ” วิวาห์ล่ม ปล่อยประชาชนลอยแพ จำลอง “แก้รัฐธรรมนูญ” ถามแก้ชาติไหน บอกกูที

ไฟไหม้บ้านอาจารย์ ม.ดัง ภรรยาวัย 69 ดับสลด

ระทึกกลางดึก! ไฟไหม้บ้านอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง ภรรยาวัย 69 ปี หนีไม่ทัน ดับสลด คาดต้นเพลิงเกิดจากแบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าระเบิด

ระทึก! แผงเหล็กเวทีถล่ม ขณะ “ซาบีดา” เปิดงานที่ยโสธร

ระทึก! แผงเหล็กเวทีถล่ม ขณะ “ซาบีดา” เปิดงานที่ จ.ยโสธร เจ้าตัวบาดเจ็บเล็กน้อย โชว์สปิริตเปิดงานต่อ ด้าน สส.ยโสธร ภท. เจ็บหนัก กระดูกสันหลังแตก

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ลงพื้นที่ทะเลน้อย รับปากแก้ปัญหาตื้นเขิน-กำจัดวัชพืช

“นายกฯ แพทองธาร” ลงพื้นที่ทะเลน้อย พัทลุง ป้อนหญ้าควายทะเล รับปากแก้ปัญหาตื้นเขิน-กำจัดวัชพืช ลั่นทำให้หมดทุกพื้นที่ไม่มีเลือก ปลื้มชาวบ้านอวยผลงาน “ทักษิณ” สร้างถนน-สะพานเชื่อมพัทลุง-สงขลา อ้อน แหลงใต้ไม่เป็นยังรักอยู่ไหม ดีใจได้ฟังปัญหาจากปาก ปชช. สัญญาจะกลับไปทำการบ้านเพิ่ม บอกถ้าคนไทยรวย รัฐบาลก็เข้มแข็ง ขณะที่ชาวบ้านแห่ให้กำลังใจ ตะโกน “นายกฯ สู้สู้”

หุ้นAOT

AOT แจ้ง ตลท.ข้อมูล คิงเพาเวอร์ แต่หุ้นยังดิ่งแรง

AOT ชี้แจงข้อมูลต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ เรื่องคิงเพาเวอร์ แต่หุ้นยังดิ่งแรง ยืนยันไม่ได้ทำการแก้ไขสัญญาสัมปทาน โดยราคาหุ้น AOT ร่วงลงไปแตะจุดต่ำสุด 41.50 บาทในช่วงเช้าวันนี้

ครม.สัญจรสงขลา

“แพทองธาร” นายกฯ ลงพื้นที่ จ.สงขลา ก่อนประชุม ครม.สัญจร

“แพทองธาร” นายกฯ ลงพื้นที่ จ.สงขลา ติดตามการบริหารจัดการน้ำ รับฟังปัญหาการผลิตและส่งออกอาหารทะเล พร้อมผลักดันการท่องเที่ยวเมืองเก่า ก่อนประชุม ครม.สัญจร พรุ่งนี้