fbpx

ไตรรงค์ หายเจ็บช่วยโต๊ะเล็กไทยโคลอมเบีย 9 ก.ย.- เด้งดอทคอม ไตรรงค์ เพชรเทียม กลับมาซ้อมได้แล้วหลังจากได้รับบาดเจ็บในช่วงฝึกซ้อมก่อนหน้านี้ ก่อนลุยฟุตซอลชิงแชมป์โลก


65

ความเคลื่อนไหวทีมโต๊ะเล็กทีมชาติไทยชุดเตรียมทำศึกฟีฟ่าฟุตซอลเวิลด์คัพ 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย มิเกล โรดริโก้ กุนซือทีมชาติไทยชาวสเปน ได้นำนักเตะลงฝึกซ้อมที่สนามยูนิดัด โชริโอ เน้นการซ้อมในเรื่องแทกติกการตั้งรับตัวต่อตัวกับกองหน้าตัวใหญ่กว่า ซึ่งเราจะเจอรัสเซียเป็นเกมแรก ซึ่งทีมมีข่าวดีที่ได้ ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม “เด้ง ดอทคอม” ริมเส้นดาวรุ่งกลับมาซ้อมได้อีกครั้ง โดยทีมชาติไทยจะลงสนามในชุดสีน้ำเงินล้วนทุกนัดทั้งสามแมตช์ในรอบแรก โดยรัสเซียจะสวมชุดสีแดง ทีมคิวบาสีขาว และทีมอียิปต์เสื้อแดงกางเกงขาวในนัดพบกับไทย

สำหรับโปรแกรมฟาดแข้งเกมแรกของทีมไทยจะลงสนามพบรัสเซีย ทีมอันดับ 3 ของโลก เวลา 06.00 น.เช้าวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนตามเวลาประเทศไทย ที่สนามโคลิเซ อิวาน เดอ เบดูท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ