แข้งไทย U-19 ชนะกัมพูชา 2-1 คว้าชัย 3 นัดรวด



เวียดนาม 17 ก.ย.-แข้งไทย U-19 ชนะกัมพูชา 2-1 คว้าชัย 3 นัดรวด ศึกฟุตบอลอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2016 ที่ฮั่งได๋ สเตเดียม ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม
u1 u2
ศึกฟุตบอลอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2016 ที่ฮั่งได๋ สเตเดียม ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 ก.ย. เป็นการดวลแข้งรอบแรก กลุ่ม B นัดที่ 3 “ช้างศึกจูเนียร์” ทีมชาติไทย ยู-19 แชมป์เก่า ที่ชนะรวดมา 2 นัด มี 6 แต้ม พบกับ ทีมชาติกัมพูชา ยู-19 ที่ ชนะ 1 นัด แพ้ 1 นัด มี 3 แต้ม เกมนี้ “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือช้างศึกชุดเล็ก ส่ง จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ กับ ศุภชัย ใจเด็ด และสุขสันต์ มุ่งเป้า ประจำการแนวรุก มี วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กัปตันทีม ทำเกมร่วมกับ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ


เริ่มเกม 8 นาที กัมพูชา ได้เฮกันก่อน เมื่อ อิน โสดาวิด ยิงประตูขึ้นนำ 1-0 จากนั้น ไทย มาตีเสมอ 1-1 จาก จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ นาทีที่ 28 ก่อนที่ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ จะยิงแซงนำ 2-1 ในนาทีที่ 30 มาครึ่งหลัง “ช้างศึก” มีโอกาสบวกสกอร์เพิ่มหลายครั้งแต่ทำไม่ได้ จบเกม ไทย ชนะ กัมพูชา 2-1 คว้าชัย 3 นัดรวด มี 9 แต้ม เท่ากับ ออสเตรเลีย แต่เป็นรองลูกได้เสีย นัดต่อไป ไทย จะพบกับ ออสเตรเลีย วันที่ 25 ก.ย. เวลา 19.00 น.
u3 u4
เกมเมื่อวานมีกองเชียร์ ร้องเพลงตลอดทั้งเกมอยู่คนเดียวพร้อมกับธงชาติไทยผืนใหญ่ สื่อมวลชนเวียดนาม พากันประโคมข่าวคราวของทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ที่เดินทางไปป้องกันแชมป์อาเซียนที่แดนเหงียน ทว่าไม่ใช่เรื่องนักเตะ หากแต่เป็นทีมงานสาวที่สวยบาดใจซึ่งร่วมทัพ “ช้างศึก” ไปด้วย
u5 u6
การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 11 – 24 กันยายน 2559 โดยทีมชาติไทย ในฐานะแชมป์เก่า ต้องเดินทางไปรักษาตำแหน่งเจ้าอาเซียน ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทว่า สื่อมวลชนท้องถิ่นของ เวียดนาม นอกจากจะให้ความสนใจในฝีเท้านักเตะไทยแล้ว ยังแสดงความสนใจหนึ่งในสตาฟฟ์ของทีมชาติไทยชุดนี้ด้วย โดย Jennifer Althoff ได้รับความสนใจอย่างมาก ถึงกับมีการรายงานและลงภาพของสาวสวยรายนี้ผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งมีรายงานว่า หญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะเป็นเลขาของ สมบัติ แสงชาติ ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พายุลูกเห็บถล่มโคราช

โคราชอ่วม พายุลูกเห็บพัดถล่มรุนแรง “พิมาย-ประทาย” กองน้ำแข็งขาวโพลน ต้นไม้โค่นล้มหลายจุด ชาวบ้านบอกไม่เคยเจอพายุลูกเห็บหนักขนาดนี้มาก่อน

ล่าโจรชิงทอง 30 เส้น กลางห้างฯ อุดรธานี

อุกอาจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี คนร้ายสวมเสื้อไรเดอร์ ใส่หมวกกันน็อก ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้ชิงทองคำภายในร้านทอง ได้ไปถึง 30 เส้น ตำรวจเร่งตามล่าตัว

หนุ่มจีนฆ่าโหดคู่ขา อ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ”

หนุ่มจีนยอมรับฆ่าสาว LGBTQ+ เพราะถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน และถูกถีบตกเตียง จึงโมโหแล้วบีบคอจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนอ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ” เลยใช้กรรไกรกรีดหน้าอก ตัดหัวใจ คว้านซิลิโคน ออกมาไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันไม่ได้แตะต้อง

เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือในอิหร่าน-เสียชีวิตแล้ว 18 ราย

สื่อของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรุนแรง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากการระเบิดของวัสดุเคมี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 700 ราย โดยเหตุระเบิดเกิดขึ้นในวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ท่าเรือบันดาร์ อับบาส ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของอิหร่าน