fbpx

“ทนายอัจฉริยะ” จ่อแจ้งความเอาผิดพยาบาลทำลายกางเกงชั้นใน คดี “น้องหญิง̶

กรุงเทพฯ 6 ส.ค.-สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ “น้องหญิง” โดยตำรวจ ปคม.สอบปากคำ 2 พยานปากสำคัญ เพื่อหาความเชื่อมโยงกับการค้ามนุษย์ ขณะที่พรุ่งนี้ “ทนายอัจฉริยะ” และครอบครัวผู้ตาย เตรียมแจ้งความดำเนินคดีพยาบาลที่ทำลายกางเกงชั้นในผู้ตาย


พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. กล่าวถึงกรณีการสอบปากคำ “น.ส.เจน” และ “น.ส.รุ้ง” พยานที่อ้างว่าเคยถูกผู้ต้องหาในคดีนี้ล่วงละเมิด เพื่อหาความเชื่อมโยงว่าคล้ายกับกรณีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ “น้องหญิง” หรือไม่ โดยได้เตรียมพนักงานสอบสวนหญิงสอบสวนว่า ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ เคยมีพฤติการณ์บังคับ ขู่เข็ญ หลอกลวง ตามลักษณะค้ามนุษย์หรือไม่ คาดว่าหากสอบสวนพยาน 2 คนแล้วเสร็จ คดีนี้จะชัดเจนมากขึ้น ซึ่งพนักงานสอบสวนจะถามประเด็นที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะวันเวลาและที่เกิดเหตุ ว่ามีลักษณะคล้ายกันเพียงใด


ส่วนประเด็นกางเกงชั้นในของ “น้องหญิง” ที่หายไป แต่ทราบภายหลังว่าถูกนำไปทำลายโดยพยาบาลที่รักษา “น้องหญิง” เป็นคนแรก ล่าสุด เฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ โพสต์ข้อความว่า “ชมรมฯ และครอบครัวน้องหญิง ปรึกษากันแล้วว่า พรุ่งนี้เวลาบ่าย 2 โมงจะแจ้งความที่กองปราบฯ เพื่อดำเนินคดีกับพยาบาลและโรงพยาบาล ฐานทำลายหลักฐานวัตถุพยานกางเกงใน โดยมีเจตนาช่วยเหลือผู้ต้องหาให้พ้นผิด” พร้อมโพสต์ว่า 20.00 น.คืนนี้ จะไลฟ์สดเปิดคลิปคำรับสารภาพของพยาบาลที่ทำลายกางเกงใน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ