fbpx

สอบเพิ่ม! หญิงทำร้ายพระ หลังถูกจับได้งัดตู้บริจาค

นครปฐม 2 ส.ค.-สอบปากคำเพิ่ม! หญิงทำร้ายพระต่อหน้าลูกสาว หลังถูกจับได้ว่าพยายามจะเข้าไปขโมยเงินตู้บริจาคในวัด พบเคยเข้ามางัดตู้บริจาคโลงศพ แต่ครั้งนั้นไม่ถูกแจ้งความ จึงกลับมาก่อเหตุซ้ำ 


กล้องวงจรปิดจับภาพผู้หญิงคนหนึ่ง มีปากเสียงกับพระภิกษุ หน้าโบสถ์วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีข้อมูลว่าหญิงสาวคนดังกล่าวพยายามจะเข้าไปลักเงิน ก่อนที่พระในวัดจะจับได้ และต่อว่าจนเกิดมีปากเสียงและลงมือทำร้ายพระ ช่วงสายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรี นำตัว น.ส.อรวรรณ ปานเจริญ อายุ 33 ปี ผู้ที่ปรากฏในคลิป นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งจากการสืบค้นข้อมูลพบว่า ช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ผู้ต้องหาก่อเหตุงัดเงินในโลงศพรับบริจาคที่วิหารหลวงปู่บุญ หลวงปู่เพิ่ม ได้ไปประมาณ 1,000 บาท และพยายามก่อเหตุที่เดิมแต่ไม่สำเร็จ โดยกล้องวงจรปิดของวัดจับภาพได้ ล่าสุดเมื่อ 31 กรกฎาคม จะมาก่อเหตุภายในอุโบสถอีก แต่มีคนในวัดมาพบ และแจ้งพระกิตติศักดิ์ ซึ่งหญิงคนนี้ก็ได้ทำร้ายร่างกายพระกิตติศักดิ์บาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา น.ส.อรวรรณ ในข้อหาทำร้ายผู้อื่น เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ลักทรัพย์ และพยายามลักทรัพย์  


นอกจากนี้ เมื่อเช้าที่ผ่านมา ตำรวจยังได้จับกุมนายณรงค์ อายุ 42 ปี สามีของ น.ส.อรวรรณ ได้ที่ถนนสาธารณะ ม. 3 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี หลังพบพฤติกรรมต้องสงสัยจะเสพยาเสพติด โดยผลการตรวจปัสสาวะของโรงพยาบาลนครปฐม พบว่าปัสสาวะมีสีม่วง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022