fbpx

โค้ชเชยอมรับเสียดาย หากเทนนิส-เทม-นก เลิกเล่นทีมชาติกรุงเทพฯ 27 ก.ย.-“โค้ชเช” เช ยอง ซอก ผู้ฝึกสอนเทควันโด้ทีมชาติไทย ยอมรับเสียดายหาก 3 จอมเตะดีกรีเหรียญโอลิมปิกริโอเกมส์ 2016 จะเลิกเล่นทีมชาติ เชื่อว่ายังพัฒนาได้อีกมาก


coach1

จากกระแสข่าวหลังจบการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่บราซิล ว่านักกีฬาเทควันโด้ทั้ง 3 คน ทั้ง “น้องนก” พรรณนภา หาญสุจินต์ , “เจ้าเทม” เทวินทร์ หาญปราบ และ “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ อาจอำลาทีมชาติ ล่าสุด “โค้ชเช” เช ยอง ซ็อก ผู้ฝึกสอนเทควันโด้ทีมชาติไทย ยอมรับว่า ไม่ทราบอนาคตของนักกีฬาทั้งสามคน เพราะหลังจบโอลิมปิก นักกีฬาทุกคนก็ต้องเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อเรียนหนังสือ เช่น “น้องเทนนิส” ที่เข้าศึกษาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนตัวเชื่อว่า จอมเตะทั้งสามยังพัฒนาฟอร์มการเล่นได้อีก เพราะอายุยังน้อย ดังนั้นอาจให้พักเพื่อไปทุ่มเทกับการศึกษาก่อน และอาจเรียกมาเก็บตัวระยะหนึ่ง แต่ก็ยังบอกไม่ได้ว่า นักกีฬาจะกลับมาฝึกซ้อมเมื่อใด เพราะรายการสำคัญปีนี้มีเพียงศึกกรังปรีซ์ ไฟนอล ในเดือนธันวาคม สุดท้ายก็ต้องอยู่ที่ตัวนักกีฬาเองว่า อยากจะลงเล่นให้ทีมชาติต่อหรือไม่

นอกจากนี้ “โค้ชเช” เปิดเผยว่า จะส่ง “เล็ก” ชนาธิป ซ้อนขำ เหรียญทองแดง โอลิมปิกลอนดอนเกมส์ 2012 ไปเรียนโค้ชที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อกลับมาฝึกสอนนักกีฬาเทควันโด้ไทยในรุ่นหลังต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้