fbpx

ร่วมชมภาพยนตร์ชุดเทิดเกล้า พรุ่งนี้ งาน ๙ตามพ่อสานต่อพระราชปณิธาน

กทม. 15 ธ.ค. – กิจกรรมในงาน ๙ ตามพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน วันพรุ่งนี้ (16 ธ.ค.) จะฉายภาพยนตร์ชุดเทิดเกล้าเรื่อง “มหัศจรรย์เล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่” และร่วมพูดคุยกับนักแสดงในเรื่อง

15-12-2559 19-29-53


วันพรุ่งนี้ (16 ธ.ค.) เวลา 16.00 น. เชิญชวนชมภาพยนตร์ชุดเทิดเกล้า “มหัศจรรย์เล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่” ตอน ร้อยเรื่องรู้ ที่งาน “๙ ตามพ่อสานต่อพระราชปณิธาน” บริเวณหอประชุมใหญ่ ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

15-12-2559 19-29-33

นอกจากนี้จะได้พบกับ “จ๊ะจ๋า พริมรตา” และ “น้องน้ำขิง” นักแสดงนำในเรื่องด้วย ภาพยนตร์ชุดเทิดเกล้า เรื่อง “มหัศจรรย์เล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่” ตอน ร้อยเรื่องรู้ เป็นเรื่องราวสอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับการลงมือทำจริง ผ่านตัวละคร “ขจร” นักจัดรายการวิทยุที่ต้องหาวิธีทำให้แม่ไก่ ของเด็กหญิงเขียว แฟนรายการตัวน้อย ออกไข่ให้ได้


15-12-2559 19-30-08

ส่วนนิทรรศการ 9 หมวด เพื่อถ่ายทอดพระมหากรุณาธิคุณและพระอัจฉริยภาพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ยังจัดแสดงในหอประชุมใหญ่ไปจนถึงเดือนมกราคม 2560 ชมกันได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. โดยวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะแสดงภายในหอประชุมใหญ่. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก