ชายเร่รอนสารภาพทำร้ายนิสิต ม.เกษตรฯ หน้า สตช.-นำตัวตรวจสภาพจิต

กรุงเทพฯ 23 มี.ค.-ชายเร่ร่อนวัย 49 ปี รับสารภาพก่อเหตุใช้เหล็กฟาดศีรษะนิสิต ม.เกษตรฯ หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำ และเตรียมนำตัวให้แพทย์ตรวจว่ามีอาการป่วยทางจิตจริงหรือไม่


นายคัชรินทร์ คล้ายแจ่ม อายุ 49 ปี ชาว จ.พิษณุโลก ถูกตำรวจจราจร สน.ปทุมวัน ควบคุมไว้ได้ขณะเดินเร่ร่อนอยู่หน้าสถานีรถไฟหัวลำโพง ตรวจสอบพบว่าเป็นผู้ชายคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุใช้เหล็กฟาดศีรษะนิสิตชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา โดยศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาตามภาพวงจรปิด เมื่อช่วงเช้า หลังจากนั้นไม่นาน ตำรวจก็พบและจับตัวได้ 


เบื้องต้น นายคัชรินทร์ รับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง และยอมรับว่าเดินเร่รอนอยู่ในละแวกดังกล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำที่ สน.ปทุมวัน พร้อมเตรียมนำตัวให้แพทย์ตรวจสอบว่ามีอาการป่วยทางจิตจริงหรือไม่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน