fbpx

รัฐบาลเตรียมขบวนแห่-มอบเงินรางวัลให้นักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยกรุงเทพฯ 4 ต.ค.- รัฐบาลเตรียมจัดงานฉลองความสำเร็จให้นักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ชุดพาราลิมปิกเกมส์ 2016 ที่บราซิล พร้อมขบวนแห่ฉลองชัยในช่วงบ่ายวันนี้


65

ความเคลื่อนไหวทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ชุดพาราลิมปิกเกมส์ 2016 หลังจากคว้ามาได้ 6 เหรียญทอง 6 เหรียญเงิน 6 เหรียญทองแดง เป็นอันดับที่ 23 จากประเทศที่เข้าร่วมแข่งขัน ทั้ง 159 ประเทศที่ประเทศบราซิล เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งช่วงค่ำวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานในงานเลี้ยงฉลองชัยความสำเร็จของนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เวลา 18.00 น. พร้อมกับจะมอบเงินรางวัลให้กับนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ที่ได้เหรียญและไม่ได้เหรียญรางวัลรวมทั้งสิ้น 180.7 ล้านบาท และจะมีขบวนแห่รอบกรุงเทพมหานครด้วยจากอินดอร์สเตเดียม การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ไปยังทำเนียบรัฐบาล จะเริ่มเคลื่อนขบวนรถเปิดประทุนแห่ไปตามเส้นทางเดียวกับที่นักกีฬาโอลิมปิกเกมส์ฉลองชัย ให้แฟนกีฬาสองข้างทางได้ชื่นชมในความสำเร็จ ตั้งแต่ถนนรามคำแหง-พระราม 9-ดินแดง-อนุสาวรีย์ชัย-พญาไท-เพชรบุรี-ยมราช ไปจนถึงทำเนียบรัฐบาล เพื่อให้แฟนกีฬาได้ชื่นชมฮีโร่ตัวจริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เมืองนครฯ เตรียมรับมวลน้ำจากคีรีวง

สถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ยังน่าเป็นห่วง เพราะยังมีฝนตกต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มวลน้ำจากหมู่บ้านคีรีวง กำลังไหลบ่าเข้าท่วมในหลายอำเภอ และเริ่มเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชแล้ว

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

สสจ.ภูเก็ต ยันยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดโอไมครอน

สสจ.ภูเก็ต ยืนยันจังหวัดภูเก็ตยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ในนักท่องเที่ยวจากแอฟริกาใต้ทั้ง 130 คน ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนการประกาศห้ามเดินทางเข้าประเทศไทย