เร่งล่าคนร้ายขี่ จยย.ฟันคอนักเรียน ม.3 ดับย่านบางพลี

สมุทรปราการ 16 ก.พ. – คนร้ายซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ตามไล่ฟันคอนักเรียนชาย ม.3 เสียชีวิตคาที่ บริเวณ ถ.หนามแดง-บางพลี ย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี


เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ (16 ก.พ.) ตำรวจ สภ.บางแก้ว เข้าตรวจสอบสภาพศพนายเบิ้ล อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ ที่ถูกคนร้าย 2 คน ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ตามมาฟันเข้าที่ลำคอด้านขวา แผลลึกเข้าถึงหลอดลม เสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซอยบุญประชา ถ.หนามแดง-บางพลี ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยพบอาวุธมีดยาวประมาณ 30 ซม. ตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ 1 เล่ม ซึ่งไม่มีใครรับเป็นเจ้าของ


เพื่อนผู้ตายอีก 5 คน ที่เรียนอยู่ชั้นเดียวกัน เล่าว่า ขณะที่กลุ่มตน ซึ่งรวมถึงผู้ตายด้วย รวม 6 คน ซ้อนรถจักรยานยนต์มา 2 คัน คันละ 3 คน มาจากทางวัดหนามแดง มุ่งหน้าไปทาง ถ.ศรีนครินทร์ โดยผู้ตายนั่งซ้อนท้ายอยู่ด้านหลังสุดของรถจักรยานยนต์คันหลังที่ขับขี่ตามกันมา เมื่อถึงที่เกิดเหตุ มีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ไม่ทราบสีและทะเบียน ตามมา คนที่นั่งซ้อนท้ายได้ชักมีดดาบยาวประมาณ 60 ซม. ฟันไปที่ลำคอของนายเบิ้ล จนนายเบิ้ลเสียชีวิตทันที

จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทาง ถ.ศรีนครินทร์ และระหว่างทางห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 เมตร กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้ใช้มีดดาบไล่ฟันนักเรียนอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเป็นคนละกลุ่มกับผู้ตาย ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนเช่นกัน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย อายุ 14 ปี 15 ปี และ 22 ปี ในจำนวนนี้ได้รับบาดเจ็บถูกฟันเข้าที่ศีรษะและแขน 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล อาการปลอดภัยแล้ว


เบื้องต้นตำรวจให้น้ำหนักของคดีไปที่เรื่องของนักเรียนคู่ขัดแย้งต่างสถาบัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้พาตัวเพื่อนของผู้ตายทั้งหมดไปสอบสวนว่า ผู้ตายเคยมีความขัดแย้งกับใคร หรือนักเรียนต่างสถาบันหรือไม่ เพื่อติดตามมือมีดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ