ออมสินเปิดตัวบริการสำหรับกลุ่มลูกค้า 50 ล้านบาทขึ้นไป

กรุงเทพฯ 22 ธ.ค. – ธนาคารออมสิน ตั้งกลุ่มลูกค้าใหม่ Infinite Banking  “ชีวิตเอกสิทธิ์ ไร้ขีดจำกัด” เน้นกลุ่มลูกค้าที่มี High Net worth เงินฝาก 50 ล้านบาทขึ้นไป   


นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินในฐานะสถาบันการออมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยทำให้มีลูกค้ากลุ่มที่มีรายได้สูงไว้วางใจนำเงินมาฝากกับธนาคารเป็นจำนวนมาก ธนาคารจึงได้มีบริการลูกค้ากลุ่มนี้เป็นพิเศษ ภายใต้ชื่อ Premier Banking เมื่อหลายปีมาแล้ว และปัจจุบันได้มีการแบ่งกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจนมากขึ้น เพื่อให้บริการเป็นพิเศษแก่กลุ่มลูกค้าที่มี High Net worth เงินฝาก 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งมีสินทรัพย์กับธนาคารมากว่า 500,000 ล้านบาท จึงเป็นที่มาของการตั้งกลุ่มลูกค้าใหม่ หรือ Segment ใหม่ เรียกว่า Infinite Banking 

“ลูกค้า Infinite Banking  เน้นให้บริการกลุ่มลูกค้าที่มีเงินฝากตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป เพื่อมอบสิทธิพิเศษ “ชีวิตเอกสิทธิ์ ไร้ขีดจำกัด” ที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของธุรกรรมทางการเงิน จะได้สิทธิพิเศษ ในการยกเว้นค่าธรรมเนียมต่างๆ และยิ่งพริวิลเลจมากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน World Elite โดยมอบความคุ้มครองการเดินทางสูงสุด 40 ล้านบาท พร้อมมอบประสบการณ์ Global Exclusive ในการใช้บริการห้องรับรองพิเศษจากสนามบินทั่วโลกเพียงแสดงบัตรนี้บัตรเดียว พร้อมคืนเงินสด Cash back 1% จากยอดใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ หรือ Cash Back 1% จากโรงพยาบาล สโมสรกีฬา สถาบันความงาม เป็นต้น รวมถึง ที่จอดรถ VIP Reserved Parking ณ ห้างสรรพสินค้าดังใจกลางเมือง The EmQuartier และ GSB Infinite Lounge บริการ Concierge Assistance 24 ชั่วโมง ทั้งในและนอกประเทศ บริการ Limousine รับส่งสนามบิน และบริการให้คำปรึกษาทางการเงินส่วนบุคคล Relationship Manager ฯลฯ”


ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวเพิ่มเติมถึงสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตธนาคารออมสิน World Elite ว่า Ultimate Rewards Point 1 คะแนน แลกรับ ROP 1 ไมล์  และ 1,000 คะแนน จะแลกรับสลากออมสิน 100 บาท หรืออาจร่วมทำบุญจากการใช้จ่ายทุก 25 บาท เท่ากับ 1 แต้มบุญบริจาคเพื่อสังคม ซึ่งทั้งหมดเป็น GSB Infinite Banking Privilege ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสและได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ด้วยชีวิตเอกสิทธิ์ ไร้ขีดจำกัดจริงๆ”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ยริการลูกค้า Infinite Banking  โทร 02 299 9999 หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115  ทั้งนี้ สามารถติดตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินได้ช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, Line Official, Facebook : GSB Society


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

ทำบุญสงกรานต์

นายกฯ ทำบุญสงกรานต์ “อนุทิน” บอกขออภัยเรื่อง “ไชยชนก” แล้ว

นายกฯ ทำบุญสงกรานต์ เปิดให้ ครม.-ข้าราชการรดน้ำ ขอพร ขณะ “อนุทิน” ดักรอ บอกกราบขออภัยแล้ว ขณะเจ้าตัวไม่ติดใจ มองบางครั้งพูดในที่สาธารณะอาจตื่นเต้น เชื่อภูมิใจไทยเคลียร์กันได้ มีโอกาสจะคุยกับ “ไชยชนก” ด้วย รับคุยพรรคร่วมน้อยไป จากนี้จะปรับปรุง

Wall Street leaps after Trump announces 90-day tariff pause

หุ้นพากันทะยานขึ้นหลัง “ทรัมป์” พักใช้ภาษี 90 วัน

ตลาดหุ้นสหรัฐและทั่วโลกกลับมาทะยานขึ้นอย่างคึกคัก หลังจาก ปธน.ทรัมป์ประกาศพักการใช้มาตรการภาษีใหม่กับประเทศต่าง ๆ รวมทั้งไทยออกไปอีก 90 วัน

นำขบวนไฮโซเก๊

ขัง 2 สห. นำขบวนไฮโซเก๊ งดบำเหน็จ-ขั้นเงินเดือน

ขัง 2 สห. นำขบวนไฮโซเก๊ งดบำเหน็จ-ขั้นเงินเดือน “ภูมิธรรม” กำชับ ผบ.เหล่าทัพ เตือนกำลังพลรับจ็อบ ให้คำนึงถึงเกียรติข้าราชการ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไป ส่วนภาคเหนือ อากาศร้อนจัดบางพื้นที่ โดยยังคงมีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 30% กับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง