fbpx

มาเรีย ชาราโปวา คืนสนามครั้งแรกสหรัฐ 11 ต.ค.-มาเรีย ชาราโปวา นักเทนนิสสาวสวยชาวรัสเซีย หวนคืนคอร์ทเทนนิสครั้งแรก ในเทนนิสการกุศลของเซอร์ เอลตัน จอห์น ที่สหรัฐ


n1 n2

มาเรีย ชาราโปวา อดีตนักเทนนิสหมายเลข 1 ของโลกชาวรัสเซีย ที่เพิ่งได้รับข่าวดีเมื่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา ประกาศลดโทษแบนจาก 24 เดือน เหลือ 15 เดือน หลังจากชาราโปวา ออกมายอมรับว่า ใช้สารเมลโดเนียมโดยไม่ทราบว่าถูกขึ้นทะเบียนเป็นยาต้องห้ามในวงการกีฬา ล่าสุดชาราโปวา ได้จับแร็กเก็ตหวนคืนสนามเป็นครั้งแรก ในเทนนิสการกุศล “เวิลด์ ทีม เทนนิส สแมช ฮิตส์” ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เพื่อหาเงินเข้ามูลนิธิโรคเอดส์ ของเซอร์ เอลตัน จอห์น โดยชาราโปวา จับคู่กับ แอนดี้ ร็อดดิก พบกับ เซอร์ เอลตัน จอห์น ที่จับคู่กับมาร์ตินา นาฟราติโลวา ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าเธอมีความสุขอย่างมากที่ได้หวนคืนสู่สนามอีกครั้ง และได้รับการต้อนรับจากแฟนเทนนิสเป็นอย่างดี โดยผลจากการที่เธอถูกแบน ทำให้ในปีนี้เธอพลาดลงแข่งขันรายการสำคัญตั้งแต่ เฟรนช์ โอเพ่น, วิมเบิลดัน, ยูเอส โอเพ่น และโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่นครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล รวมถึงจะพลาดลงทำ ศึกเทนนิส ออสเตรเลียน โอเพ่น รายการแกรนด์สแลม 2017 ที่จะเปิดฉากขึ้นในเดือนมกราคมปีหน้าอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย

n3 n5


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ