fbpx

ผอ.รพ.สหัสขันธ์เสียชีวิตคาบ้านพัก คาดเกิดจากโรคประจำตัว

กาฬสินธุ์ 19 พ.ย.-เกิดเหตุสลดผู้อำนวยการโรงพยาบาลสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ นอนเสียชีวิตในบ้านพัก เบื้องต้นคาดโรคประจำตัวคร่าชีวิต 


พนักงานสอบสวนสภ.สหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสหัสขันธ์ ว่านายแพทย์ธิติพงศ์ มณีวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสหัสขันธ์ นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักโรงพยาบาล จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักสองชั้นของโรงพยาบาลสหัสขันธ์พบศพนายแพทย์ฐิติพงศ์ สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขาสั้นลายเหลืองเทา นอนคว่ำหน้าบนที่นอน มีเลือดไหลออกมจากจมูก และใกล้แขนซ้ายพบโทรศัพท์ และจากการตรวจสอบตั้งแต่ห้องนอนและบริเวณด้านล่างไม่พบร่องรอย การงัดบ้านหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด


พ.ต.ท.กิตติพงษ์ ยี่วาศรี รักษาราชการแทนผู้กำกับการสภ.สหัสขันธ์ กล่าวว่า ทราบว่าเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสหัสขันธ์ ช่วยกันพังประตูเข้ามา เนื่องจากปกตินายแพทย์ฐิติพงศ์จะเป็นคนตื่นเช้า และจะรีบไปดูแลคนไข้เป็นประจำ แต่วันนี้ผิดสังเกตจนจึงพากันไปตะโกนเรียกแต่ไม่ตอบ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจึงตัดสินใจพังประตูบ้านเข้าไป ก็พบว่าคุณหมอฐิติพงศ์ เสียชีวิตแล้ว แต่เพื่อความสบายใจเจ้าหน้าที่ตำรวจจะชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป ซึ่งกลุ่มเพื่อนหมอด้วยกันทราบว่า นายแพทย์ฐิติพงศ์มีปัญหาเรื่องสุขภาพเป็นโรคความดัน แต่ด้วยความรับผิดชอบคนไข้จึงนอนดึก คาดว่าด้วยปัญหาความดัน และการอดนอนสะสมอาจจะทำให้ร่างกายรับไม่ไหวจนเสียชีวิตในที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น