fbpx

ว่ายน้ำไม่เป็นลงเก็บเงินในกระทงจมดับ

สมุทรสาคร 4 พ.ย.- จนท.สมุทรสาครนำศพชายวัย 53 ปี  ขึ้นจากคลองสนามชัย หลังพาลูกสาวนั่งแผ่นโฟมลงเก็บเงินในกระทง ทั้งที่ตัวเองว่ายน้ำไม่เป็นและยังมีอาการมึนเมาจนพลัดตกน้ำเสียชีวิต


พ.ต.ท.ทวีป เงินดี รองผู้กำกับการ (สอบสวน)  สภ.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบเหตุจมน้ำในคลองสนามชัย ท่าน้ำหน้าวัดศรีบูรณาวาส (วัดโคก) หมู่ 4 ตำบลโคกขาม อำเภอเมือง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (4 พ.ย.) ซึ่งเป็นบริเวณสถานที่จัดกิจกรรมลอยกระทงและมีกระแสน้ำไหลเชี่ยว เจ้าหน้าที่ต้องประสานเพื่อขอปิดประตูระบายน้ำแก้มลิงห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร เพื่อสะดวกต่อการค้นหา และใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้เป็นชาย อายุ 53 ปี

จากการสอบสวนญาติและพยานแวดล้อมทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตมีอาการมึนเมาและ ว่ายน้ำไม่เป็น พาลูกสาวออกมาเก็บเงินในกระทง ซึ่งญาติได้พยายามห้ามปรามแล้ว แต่ไม่ฟัง ขณะนั้นผู้เสียชีวิตกับลูกสาวได้ใช้แผ่นโฟมล่องมาในคลองหน้าวัดเพื่อเก็บกระทง ปรากฏว่าได้พลัดตกน้ำ ลูกสาวที่อยู่บนฝั่งร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ขณะที่กำลังลอยตัวอยู่ในน้ำนั้น ผู้เสียชีวิตก็พลัดตกน้ำจมหายไป ส่วนลูกสาวได้รับการช่วยเหลือไว้ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก