คมนาคมพอใจจัดระเบียบรถตู้วันแรก

กรุงเทพฯ  25 ต.ค. –  นายกรัฐมนตรีกำชับกระทรวงคมนาคมดูแลการจัดระเบียบรถตู้ให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด ด้านกระทรวงคมนาคมพอใจจัดระเบียบวันแรก เร่งประชาสัมพันธ์จุดจอด  หลังประชาชนยังสับสน


นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวภายหลังการลงพื้นที่การจัดระเบียบรถตู้โดยสารสาธารณะที่สถานีขนส่งหมอชิต  2  ว่า วันนี้ (25 ต.ค.) ได้รายงานให้คณะรัฐมนตรีทราบเรื่องการจัดระเบียบรถตู้โดยสารสาธารณะเป็นวันแรก  ซึ่งนายกรัฐมนตรีฝากให้ทางกระทรวงคมนาคมดูแลความปลอดภัยและให้ประชาชนที่มาใช้บริการได้รับผลกระทบหรือเดือดร้อนน้อยที่สุด

ส่วนภาพรวมการจัดระเบียบวันนี้ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจ โดยยังไม่มีประชาชนร้องเรียนความเดือดร้อน อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่ามีประชาชนบางส่วนที่ยังสับสนในการใช้บริการ ซึ่งต้องมีการสร้างความรู้และความเข้าใจในจุดจอดรถต่าง ๆ เพิ่มขึ้น


ทั้งนี้ ในส่วนของกระทรวงคมนาคมและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะประเมินสถานการณ์การให้บริการรถตู้โดยสารในจุดจอดใหม่วันต่อวัน และในส่วนรถชัตเตอร์บัสก็จะให้บริการประชาชนต่อไป จนกว่าประชาชนจะคุ้นเคยกับพื้นที่และรูปแบบการเดินทาง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

เปิดโปง สร้างคดีอุบัติเหตุเป็นฆาตกรรมหวังเงินประกัน

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ อำพรางเพื่อหวังเงินประกัน 14 ล้านบาท ที่ จ.สกลนคร เมื่อคดีพลิกจากอุบัติเหตุ เป็นการลวงผู้เสียชีวิตไปฆ่า ซึ่งบริษัทประกันภัยพบข้อพิรุธหลายอย่าง จนนำไปสู่การร้องให้ตำรวจรื้อฟื้นคดีจนจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดพร้อมขยายผลไปถึงเจ้าของสำนวน ความซับซ้อนของคดีนี้เป็นอย่างไร ติดตามจากรายงาน

“บิ๊กอ๊อด” พร้อมสู้คดีชี้แจงทุกเรื่องในชั้นศาล

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย กรณีสมาคมฟุตบอลฯ กับ สยามสปอร์ต ด้าน พล.ต.อ.สมยศ อดีตนายกสมาคมยืนยันพร้อมสู้คดีในชั้นศาล หาก “มาดามแป้ง” ฟ้องเรียกคืน 360 ล้านบาท

สภาฯ หมื่นล้าน ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก

สภาฯ หมื่นล้านแตกอีกแล้ว! รอบนี้ ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก น้ำไหลเจิ่งนองลงมายังอาคารจอดรถชั้นใต้ดินบี 1 ระดมแม่บ้านทำความสะอาด-จัดระเบียบอำนวยความสะดวก จนท.รุดซ่อมแซม

รพ.รามาธิบดี แถลงบุคลากรบาดเจ็บ 1 คน เหตุเพลิงไหม้

รพ.รามาธิบดี แถลงเหตุเพลิงไหม้ ผู้ป่วยทุกคนปลอดภัย มีบุคลากร 1 คน บาดเจ็บสูดเขม่าควัน รักษาตัวอยู่ไอซียู คาดกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งภายใน 1 สัปดาห์ ด้านอุปนายกวิศวกรรมสถานฯ ตรวจสอบเบื้องต้นอาคารยังอยู่ในสภาพปกติ ขณะที่ พฐ. คาดไฟฟ้าลัดวงจร