มะเร็งคร่าชีวิต “เต้ย ไฮร็อค” มือกลองวงไฮร็อค

กรุงเทพฯ 9 ก.ค.-มะเร็งคร่าชีวิตคนบันเทิงอีกราย ล่าสุดเป็น “เต้ย ไฮร็อค” มือกลองวงไฮร็อค วงดนตรีร็อคชื่อดังในอดีต เสียชีวิตแล้วหลังป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย 


ก่อนหน้านี้ในเฟซบุ๊กของเต้ย ได้โพสข้อความระบุว่า เมื่อวันที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา “เต้ย ไฮร็อค” หรือ เต้ย-กิตติศักดิ์ เจริญคงสมัย ตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย และลุกลามไปมากกว่า 90% แล้ว รวมทั้งมีอาการท้องอืด ต้องเจาะน้ำในท้องออก โดยเต้ยเข้ารับการรักษาที่ รพ.ราชวิถี ทั้งนี้กลุ่มเพื่อนศิลปินนำโดย เป้ ไฮร็อก ได้จัดคอนเสิร์ตการกุศลหารายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำเงินไปรักษาโรคมะเร็งของเต้ยเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา


ล่าสุด “เต้ย ไฮร็อค” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อคืนวานนี้ (8 ก.ค.) เวลาประมาณ 20.00 น.ที่ผ่านมา โดยเป้ ไฮร็อค ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก แจ้งข่าวร้ายว่า “วันนี้ประมาณสองทุ่มกว่าๆ เพื่อนรักเราได้จากไปแล้วนะครับ ขอให้เพื่อนไปอยู่กับพระเจ้าด้วยเถิด หลับให้สบายนะเพื่อนรัก” โดยมีกลุ่มแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

คลั่งยิงสนั่นแม่สอด

สยบหนุ่มคลั่ง ยิงสนั่นกลางเมืองแม่สอด

ระทึก! ชายคลั่งสาดกระสุนกลางเมืองแม่สอด ชาวบ้านแตกตื่นหนีตาย สุดท้ายเปิดฉากยิงปะทะ เจอตำรวจยิงสวนโดนขา 2 นัด สิ้นฤทธิ์

ซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ (วันไถหว่าน) ประจำปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพิธีจริงในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้

เอไอทรัมป์เป็นโป๊ป

‘ทรัมป์’ ว่าภาพเอไอตัวเขาสวมชุดโป๊ปเป็นมุกตลกไม่มีพิษไม่มีภัย

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า ภาพเอไอที่เขาสวมชุดพระสันตะปาปา ซึ่งถูกโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ เป็นเพียงเรื่องตลกที่ไม่มีพิษภัย