fbpx

เปิดตัวชุดแข่งขันกีฬาซีเกมส์

กรุงเทพฯ 6 ก.ค.-แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดนักกีฬาทีมชาติไทย เพื่อลงศึกซีเกมส์ ที่มาเลเซีย โดยนำเรือใบมาเป็นลายผ้าด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อเทิดพระเกียรติในพระปรีชาสามารถของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 


บรรดาเหล่าขุนพลทีมชาติไทย ชุดลุยศึกซีเกมส์ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคม ร่วมงานเปิดตัวชุดที่จะใช้ทำการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีนักกีฬาหลายประเภทร่วมเดินแบบ อาทิ เชาว์วัฒน์ วีระชาติ, สิทธิโชค กันหนู นักกีฬาฟุตบอล, อัษดิน วงศ์โยธา กีฬาตะกร้อ, พุธิตา สุภจิรกุล และทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตัน, ฉัตร์ชัย บุตรดี, วุฒิชัย มาสุข นักกีฬามวยสากล ภายใต้เสื้อผ้าของแกรนด์สปอร์ต ที่ได้พัฒนาชุดกีฬาทีมชาติไทย มีความสวยงามใส่สบาย โดยนำเรือใบมาเป็นลายผ้าด้วยเทคนิคแบบพิเศษ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติในพระปรีชาสามารถของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงชนะการแข่งขันกีฬาเรือใบในกีฬาแหลมทอง ครั้งที่ครบรอบ 50 ปี  มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดนักกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้ และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจนักกีฬาให้เกิดความฮึกเหิมในการแข่งขัน พร้อมนำเหรียญทองกลับมาฝากคนไทย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้