ศาลสั่งปรับนักพนันบ่อนไฮโลไฮเทค ซ.ลาดพร้าว 119

กทม.25 พ.ค.- ศาลสั่งปรับนักพนัน 67 คน เล่นการพนันในบ่อนไฮโลไฮเทค ซอยลาดพร้าว 119 ส่วนเจ้ามือและต่างด้าวรวม 30 คนยื่นฝากขังต่อศาล 12 วัน


      

ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถนนรัชดาฯ อัยการ ยื่นฟ้องนักพนันจำนวน 67 คนในข้อหา ลักลอบเล่นการพนันไฮโล เอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต สืบเนื่องจาก  23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทหารและตำรวจสนธิกำลังเข้าจับกุมบ่อนพนัน ไฮโลไฮเทค ซอยลาดพร้าว 119  จับนักพนันและพนักงานในบ่อนได้ทั้งหมด 97 คน รวมต่างด้าว พร้อมของกลางอุปกรณ์การเล่นพนัน เงินสดในการเล่นพนัน 196,185 บาท 


           

ศาลอ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยฟังพร้อมสอบถาม จำเลยทั้ง 67 คนให้การรับสารภาพ ศาลจึงพิพากษาปรับคนละ 2,000 บาท

            ขณะที่พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว นำตัวนายสุรัตน์ วิสิทธิ์ประดิษฐ์  ซึ่งรับเป็นเจ้ามือและผู้ดูแลอาคารพร้อมบุคคลต่างด้าวชาย-หญิง รวม 30 คน ที่ถูกจับกุมในบ่อน โดยกล่าวหาว่า เป็นบุคคลต่างด้าว ทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต และหลบหนีเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต,ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไฮโล) เอาทรัพย์สินกันโดยได้รับอนุญาต  มาขออำนาจศาลฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน


         

คำร้องฝากขังระบุพฤติการณ์นายสุรัตน์  รับเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ จัดให้มีการเล่นพนันและให้ที่พักพิงบุคคลต่างด้าว ส่วนแรงงานต่างด้าว ทำหน้าที่บริการในบ่อน สอบถามผู้ต้องหารับว่าสารภาพ แต่ปฏิเสธข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าว ทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต

     

ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ฝากขัง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ช่วยผู้รอดชีวิตรายแรก เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ ถล่ม

กทม. 28 มี.ค. – ช่วยได้แล้ว 1 ราย ผู้ที่ติดอยู่ใต้ซากอาคาร สตง.แห่งใหม่ พังถล่ม เป็นคนงานที่ติดอยู่ในช่องลิฟต์ เร่งนำส่ง รพ. อัปเดตตัวเลขผู้เสียชีวิต ณ เวลา 19.25 น. เพิ่มขึ้นเป็น 4 ราย บาดเจ็บ 9 ราย สูญหาย 117 ราย .-สำนักข่าวไทย

ระดมค้นหา 94 ชีวิต เหตุตึกถล่มย่านจตุจักร

เกาะติดเหตุอาคาร สตง.แห่งใหม่ พังถล่มจากแผ่นดินไหว จนท.ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิต ตัวเลข ปภ. คาดมีคนงานติดอยู่ในซาก 94 ราย ยังไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่ยืนยันผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 3 ราย ด้านนายกฯ ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ก่อนเดินทางไปยังศูนย์บัญชาการแผ่นดินไหว กทม.

กรมอุตุฯ เฝ้าระวังอาฟเตอร์ช็อก เขย่าแล้ว 21 ครั้ง

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานอาฟเตอร์ช็อกแล้ว 21 ครั้ง นักวิชาการระบุ พลังงานของแผ่นดินไหวลดลงตามลำดับ แต่ที่น่าห่วงคือ โครงสร้างของอาคารต่างๆ โดยเฉพาะอาคารสูงในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดินอ่อน ต้องมีการตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรง

นายกฯ ยันไม่เกิดสึนามิแน่ เหตุเป็นแผ่นดินไหวบนบก

นายกฯ เผยสถานการณ์แผ่นดินไหวคลี่คลาย ประชาชนกลับเข้าที่พัก-อาคารสูงได้ พร้อมเปิดพื้นที่สวนสาธารณะให้อยู่ ขณะรถไฟฟ้าเปิดให้ บริการอีกครั้งวันพรุ่งนี้ สั่งเร่งทยอยนำคนออกจากตึกถล่ม จตุจักร ก่อนลงพื้นที่ด่วน ยันไม่เกิดสึนามิแน่ เหตุเป็นแผ่นดินไหวบนบก