หาย 5 วัน ก่อนพบศพ 2 ผัวเมียในซากรถจมคลอง

พิษณุโลก 9 ธ.ค. – 2 ผัวเมียทะเลาะกัน ก่อนหายตัว 5 วัน สุดท้ายพบเป็นศพในรถกระบะจมคลองชลประทานทั้งคู่ ขณะลูกสาวยังไม่แน่ใจ รถตกน้ำเป็นอุบัติเหตุหรือตั้งใจ เพราะพ่อเลี้ยงมักจะทะเลาะกับแม่ ปมหึงหวงเป็นประจำ


ลูกสาวถึงกับร่ำไห้อย่างหนัก หลังพบศพนางสาววรรณา อายุ 46 ปี มารดา และนายเอื้อ อายุ 55 ปี พ่อเลี้ยง ที่หายออกจากแคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่ ต.หัวรอ ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 3 ธ.ค.66 และไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงเข้าแจ้งความคนหายตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค. และไปขอตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์ พบว่าโทรศัพท์ถูกโยนทิ้งไว้ข้างทางทั้ง 2 เครื่อง ขณะที่เจ้าหน้าที่พบร่องรอยล้อรถพุ่งลงไปในคลองชลประทาน ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงระดมกำลังค้นหา กระทั่งพบรถกระบะต้องสงสัย อยู่บริเวณกลางคลองชลประทาน จึงประสานชุดประดาน้ำ ดำลงไปเกี่ยวสลิง และดึงรถขึ้นจากน้ำได้สำเร็จ ภายในรถพบ 2 ศพ คือ ชายสวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีขาว อยู่บริเวณฝั่งคนขับ และหญิงสวมกางเกงขายาวสีดำจุดสีขาว เสื้อสีแดง คว่ำหน้าพาดไปด้านหลังเบาะข้างคนขับ ทั้ง 2 คน อยู่ในสภาพร่างกายบวมอืด

นางสาวชาลินี ยืนยันว่าศพที่พบเป็นแม่และพ่อเลี้ยงของตน พร้อมเล่าว่า แม่และพ่อเลี้ยงอยู่กินกันมา 20 ปี มักทะเลาะกันบ่อยครั้ง สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากพ่อเลี้ยงหึงหวงแม่ ก่อนเกิดเหตุพักอาศัยอยู่แคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่ ต.หัวรอ ที่มารับเหมาก่อสร้างเอาไว้ ส่วนตนอยู่บ้านใน ต.แก่งโสภา ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่จะคุยกับแม่ทุกวัน กระทั่งวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา ติดต่อแม่ไม่ได้ วันที่ 4 จึงเดินทางมาหาที่แคมป์คนงานก่อสร้างก็ไม่พบตัว ทราบเพียงว่ามีคนเห็นทั้งคู่ทะเลาะกัน และพ่อเลี้ยงได้กระชากแม่ขึ้นรถกระบะคันดังกล่าวขับรถออกไป ภายในห้องพักของทั้งคู่พบคราบเลือดอยู่จำนวนหนึ่ง ตนจึงแจ้งความคนหายไว้ และตามหาเรื่อยมากระทั่งมาพบตัวว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งไม่มั่นใจว่า สาเหตุที่รถตกน้ำจนเสียชีวิตทั้งคู่นั้นเป็นอุบัติเหตุหรือตั้งใจ ต้องรอเจ้าหน้านำร่างของทั้ง 2 คนไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป