fbpx

เชิญ”วิสาร” ให้ข้อมูล ปมนายกฯ แจกเงินส.ส.

รัฐสภา 9 ก.ย.- คณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงกรณีนายกฯ แจกเงิน ส.ส. 5 ล้านบาท นัด วิสาร เตชะธีราวัฒน์  เข้าให้ข้อมูล


นพ.สุกิจ อัถโถปกรณ์ ที่ปรึกษาประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง กรณีที่นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย กล่าวหาว่าพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จ่ายเงิน 5 ล้านบาทให้กับ ส.ส.เพื่อเป็นการรักษาตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเอาไว้  ที่มีนางพรพิศ เพชรเจริญ เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรเป็นประธาน ในช่วงเย็นวันนี้(9 ก.ย.) คณะกรรมการจะมีการประชุมและจะเชิญนายวิสาร เข้ามาให้ข้อมูล และจะเชิญบุคคลอื่นที่ถูกพาดพิงมาชี้แจงด้วย เบื้องต้นกรรมการชุดนี้มีข้อมูลบางส่วนอยู่แล้ว เช่น ภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งก็จะนำมาประกอบการพิจารณาสอบสวนต่อไป โดยคณะกรรมการชุดนี้จะต้องพิจารณา สอบสวนหาข้อเท็จจริงให้แล้วเสร็จภายใน 30 วัน นับตั้งแต่ 4 กันยายน 2564.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว