ข่าวแปลก Amazing News

สำนักข่าวไทย 17 ต.ค.- รวบรวมข่าวแปลก Amazing News จากสำนักข่าวไทยมาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


ตุ๊กตุ๊กหลอน ศพติดใต้ล้อ


13 ต.ค. ที่ สน.คลองตัน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตุ๊กตุ๊กวิ่งทับคนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน บริเวณปากซอยพัฒนาการ 39พบรถจักรยานยนต์เวสป้า สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 2 ขช 8870 กทม.สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างออกไป 300 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต 1 คน
มีบาดแผลบริเวณศีรษะแตก เลือดออกมาก แขนซ้ายหักผิดรูป และมีแผลถลอกตามร่างกายใกล้กันพบรถตุ๊กตุ๊กสามล้อสีฟ้า จอดอยู่ หมายเลขทะเบียน สก 2087คนขับรถตุ๊กตุ๊ก เผยว่าขับมาถึงบริเวณสามแยกคลองตัน สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่บนถนน
แต่ไม่เห็นคนขี่ จึงขับผ่านไปประมาณ 300 เมตร จู่ๆรถก็ไม่สามารถเร่งความเร็วได้ จึงจอดรถและลงมาดูพบว่า บริเวณล้อหลังด้านขวามีผู้เสียชีวิตอยู่ด้านล่าง ยืนยันช่วงที่ขับรถผ่านจุดเกิดเหตุมองไม่เห็นผู้เสียชีวิต เพราะถนนค่อนข้างมืด
เบื้องต้นตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับคนขับรถตุ๊กตุ๊กเพราะต้องรอสอบปากคำอย่างละเอียดและต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบอีกครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตุ๊กตุ๊กเร่งเครื่องไม่ออกก้มดูเจอศพใต้ล้อ
https://tna.mcot.net/crime-561329


บันไดลอดท้องพญานาค


ที่วัดเขาบ่อ ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา พระเพิ่ม อัคคะธัมโม รักษาการเจ้าอาวาสและญาติโยมสร้างบันไดพญานาคขึ้นที่ศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดเขาบ่อ เพื่อเป็นอัตลักษณ์ของวัดที่ไม่เหมือนใคร ชื่อบันได“พญาอสุรินทราหูนาคราช”โดยสร้างเป็นพญานาคตัวใหญ่เลื้อยลงมาจากยอดเขา และอ้าปากกว้างภายในลำตัวพญานาคจะเป็นอุโมงค์บันไดลอดท้องพญานาคให้เดินขึ้นสู่ยอดเขาที่จะสร้างเป็นศูนย์ปฏิบัติธรรม ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง แต่ก็เป็นที่ฮือฮาสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามากราบไหว้พระที่วัดเขาบ่อแห่งนี้โดยมีความยาว 80 เมตร ความสูง 30 เมตร ลำตัวกว้าง 2 เมตร ส่วนหัวประมาณ 5 เมตร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สงขลาสร้างบันไดลอดท้องพญานาค
https://tna.mcot.net/region-557709

ขายดี! ลูกชิ้นราคาไม้ละแสน

ที่อำเภอพระนครศรีอยุธยา ใครไปซื้อลูกชิ้นตอนแรกคงถึงกับตกใจเพราะร้านนี้ราคาถึงไม้ละ 100,000 บาท นายสุพจน์ พ่อค้าลูกชิ้นย่างหอม บอกว่า จะขี่รถพ่วงข้างตระเวนขายลูกชิ้นตามถนน ราคาไม้ละ 100,000 บาท 10 ไม้ 1 ล้านบาท ทำให้มีลูกค้ามารออุดหนุนเป็นจำนวนมาก
ขายมา 8 ปีแล้ว ตั้งแต่เริ่มขาย ได้แจ้งราคาเป็นสตางค์กับลูกค้า เวลาลูกค้าซื้อลูกชิ้น 10 ไม้จะบอกเป็นเงิน 1 ล้านบาท ซึ่งผลตอบรับดีมากบางคนตกใจกับราคาที่ตนบอก แต่ส่วนใหญ่หัวเราะชอบใจกับคำพูดของตนขณะที่ลูกค้าประจำ เล่าว่า เป็นการเรียกความสนใจและสร้างมูลค่าการตลาดให้กับร้านเวลาบอกราคาเป็นแสนเป็นล้าน เล่นเอาลูกค้าถึงกับอมยิ้มกับความใจดีและเป็นกันเองทำให้มีคนรอมาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขายดี! ลูกชิ้นราคาไม้ละแสน ลูกค้าอุดหนุนแน่น
https://tna.mcot.net/region-556745

ทั้งหมดนี้คือข่าวแปลก Amazing News ที่เรานำมาเสนอทุกคนกันค่ะ พบกันใหม่สัปดาห์หน้านะคะ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด