fbpx

ข่าวแปลก Amazing News

สำนักข่าวไทย 19 ธ.ค.- รวบรวมข่าวแปลก Amazing News จากสำนักข่าวไทยมาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


หลอน! รับมา3ปลายทางเหลือ1คน

ขนหัวลุกสุดๆ เมื่อกลุ่มทีมกู้ภัยคลองท่อม โพสต์คลิปและภาพจากกล้องหน้ารถ ขณะรับคนเจ็บขึ้นรถกู้ภัยพร้อมข้อความชวนสงสัยว่า อีก 2 คนหายไปไหนซึ่งในภาพมีคนเจ็บนอน 1 คน และคนเจ็บอีก 1 คน นั่งข้างๆเป็นชายสวมเสื้อสีเทานั่งเอามือกุมท้อง มีบาดแผลที่หน้า นอกจากนั้นมีญาติผู้ป่วยอีก 1 คนเป็นชายชรา ขึ้นรถไปกับคนเจ็บด้วยแต่พอไปถึงโรงพยาบาลคลองท่อม ปรากฏว่ามีเพียงคนเจ็บเพียงคนเดียวเท่านั้นส่วนอีก 2 คนหายตัวปริศนา สอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ร่วมออกเหตุก็ไม่มีใครเห็นสร้างความสงสัยเป็นอย่างมาก อาจจะเจอดีเข้าแล้ว บางคนบอก เคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวด้วยและจำได้ว่าแต่งกายลักษณะคล้ายกันกับที่เห็นในภาพ ทำเอาขนหัวลุกไปตามๆ กันนายศิระ อายุ 38 ปี จนท.อาสากู้ชีพคลองท่อมใต้ เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อตอนประมาณ 2 ทุ่มเช็กจากกล้องวงจรปิดหน้ารถ ตอนไปรับคนเจ็บก็พบว่าขึ้นไปทั้งหมด 3 คนจึงพยายามสอบถามทีมงาน และทราบว่า ชายอีก 2 คน ไม่ได้หายไปไหนพอรถกู้ภัยถึง รพ. จนท.ได้เปิดท้ายรถ ชายแก่คนดังกล่าวได้ลงจากรถแล้วก็หายไป ส่วนคนเจ็บที่นั่งเอามือกุมท้องทีมงานก็บอกว่ามีคนเห็นเดินในโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทราบว่าหายไปไหนเช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดหลอน กู้ภัยรับคนเจ็บมา 3 พอถึง รพ. เหลือคนเดียว
https://tna.mcot.net/region-599140


เกิด – ตาย วันเดียวกัน ทั้ง 3 คน


กลางดึก วันที่ 10 ธ.ค. สภ.ดอนเจดีย์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกชนรถจักรยานยนต์บริเวณทางแยกโรงเรียนวัดหนองสานแตร จ.สุพรรณบุรี พบรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 70-1837 สุพรรณบุรี นอนหงายตะแคงอยู่ริมถนน
และรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 1กญ4597 สมุทรสาคร ถูกชนในสภาพพังยับเยินทราบต่อมาว่าคือรถของผู้เสียชีวิต ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย คือ นางเรณู อายุ 47 ปี นายลพ อายุ 46 ปี และ ด.ญ.ภาวิดา อายุ 1 ขวบ
สำหรับผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย พบว่ามีวันเกิดคือวันที่ 10 ธ.ค. เหมือนกัน นางเรณู เกิดวันที่ 10  ธ.ค. 2516 นายลพ เกิดวันที่ 10  ธ.ค. 2517 และหลานสาววัย 1 ขวบ เกิดวันที่ 10  ธ.ค. 2562
จากการสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายทั้ง 3 คน กำลังจะกลับบ้าน หลังไปขายของที่ตลาดนัดเมื่อมาถึงสามแยกที่เกิดเหตุ ถูกรถบรรทุก 10 ล้อที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนลากทั้งรถและผู้เสียชีวิตลงข้างทาง ทำให้เสียชีวิตคาที่
ด้านคนขับรถบรรทุกให้การว่าขณะขับรถมาทางตรงในเลนถนนฝั่งซ้ายตามปกติเมื่อมาถึงทางแยกมีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่ออกมาจึงพยายามหักหลบออกทางขวาแต่ไม่ทันทำให้ชนกับรถจักรยานยนต์ จนรถบรรทุกเสียหลักพุ่งตกข้างทางในเลนขวาอย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สลด! สิบล้อพุ่งชน จยย. ดับ 3 ราย พบเกิด-ตายวันเดียวกัน
https://tna.mcot.net/region-598966


กล้วยประหลาด ตัดเท่าไหร่ก็ไม่ตาย

เกิดเรื่องฮือฮาชาวบ้านแห่ดูปลีกล้วยหอมเขียวต้นเดียวออก 2 ปลี 2 เครือในต้นเดียวกันบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 38 ม.6 อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ของคุณยายบุตร อายุ 96 ปี ได้ปลูกกล้วยหอมเขียวไว้ 5 ต้น มีต้นหนึ่งที่ถูกตัดเพราะได้นำลูกไปรับประทานแล้วทางคุณยายจึงตัดต้นเหลือโคนแค่ฟุตกว่าๆแต่ปรากฏว่ากล้วยหรือตอกล้วยต้นนี้กลับมีปลีโผล่ออกมาใหม่อีกครั้งแต่ที่ประหลาดคือมีปลีโผล่ออกมาสองปลี เป็นสองเครือสร้างความฮือฮาให้กับชาวบ้านที่ทราบข่าวโดยเฉพาะบรรดานักเสี่ยงโชคจึงต่างพากันมาขอโชคลาภ ทั้งจุดธูป นำดอกไม้มาถวายและบางรายนำแป้งหอมมาโรยเพื่อส่องหาตัวเลขนางจวง ลูกสาวยายบุตร เล่าให้ฟังว่าอยู่กับแม่ เพียง 2 คนทีแรกก็ไม่สังเกตว่ามีปลีกล้วยประหลาดโผล่ออกมาจากต้นที่ตัดเอาเครือไปกินแล้ว จนมีเพื่อนบ้านมาเห็นก็เลยพูดปากต่อปากก็มีชาวบ้านแห่มาดูและขอโชคขอลาภต่างตีเลขกันไปต่างๆ นานา ทั้งเลขที่บ้าน 38 อายุยาย 96 ปี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
กล้วยประหลาด ตัดไม่ตาย
https://tna.mcot.net/region-599184

ทั้งหมดนี้คือข่าวแปลก Amazing News ที่เรานำมาเสนอทุกคนกันค่ะ พบกันใหม่สัปดาห์หน้านะคะ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท