fbpx

รวบโจรในคราบแท็กซี่ฉกทรัพย์ชาวต่างชาติเมาหลับ

กรุงเทพฯ 29 เม.ย. – ตำรวจจับกุมคนขับแท็กซี่แสร้งทำเป็นหวังดี ช่วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเมาหลับ แต่กลับขโมยทรัพย์สินแล้วเอาไปขาย กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในซอยสุขุมวิท 22 โดยมีชายชาวฝรั่งเศส คือ นายมานูเอล โบเยอร์ อายุ 32 ปี ซึ่งมีอาการเมาสุราอย่างหนัก มานั่งหลับบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ต่อมามีคนขับรถแท็กซี่แสร้งทำเป็นเข้ามาปลุกนายมานูเอล แต่กลับฉวยโอกาสหยิบกระเป๋าและโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไป แล้วนำมือถือไปขายแถวตลาดห้วยขวาง

ต่อมานายมานูเอล ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ กระทั่งเมื่อวานนี้ (28 เม.ย.) พ.ต.ท.อัครพล ธนธรรม สารวัตรสืบสวน สน.ทองหล่อ จับกุมผู้ก่อเหตุ คือ นายต่อศักดิ์ อายุ 49 ปี คนขับรถแท็กซี่ พร้อมตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย