fbpx

“เป้ย” แชร์ภาพพร้อมแคปชันชวนคิด “หนิง” ขึ้นจอดำระบายความอัดอั้น

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 14 ม.ค. – หลังจากนางร้ายสุดแซ่บ “หนิง ปณิตา” และ “กระแต ศุภักษร” ออกมาเปิดใจถึงความรักความสัมพันธ์ของเพื่อน ๆ ในแก๊งนางร้าย ก่อนจะมีข่าวลือมาว่าสมาชิกในแก๊งมีปมแตกหักกันมานานกว่า 2 ปี


“หนิง” และ “กระแต” เปิดใจว่าที่ผ่านมาเลือกที่จะเงียบ ไม่พูดอะไร เพราะถ้าพูดไปมีผลกระทบกับหลายคนแน่นอน ประโยคเด็ดในวันนั้นคือ “คนที่เป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหาทะเลาะกัน ควรจับมือ มองหน้ากัน เคลียร์กัน มันจะได้จบ ไม่เอาไปพูดลับหลัง พอพูดลับหลัง แล้วมันไม่เคลียร์ ทั้ง ๆ ที่เราอยากเคลียร์มาตลอด แต่สิ่งที่ได้ยินมา เราอยากจะพูด อยากบอกสังคมว่าคืออะไร แต่พูดไม่ได้ เพราะสิ่งที่เราจะพูด เขาคงไม่อยากให้เราพูด เพราะถ้าเราพูดทุกอย่างจะพังหมดเลย พังยิ่งกว่าเพื่อน และครั้งนี้ยอมให้ทุกคนมาลงที่เรา”

หลังจากรายการจบ มีหลายกระแสเกิดขึ้น ล่าสุดคนที่เป็นตัวละครหลักของเรื่องอย่าง “เป้ย ปานวาด” ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร…”


ด้าน “หนิง” ก็ได้โพสต์ภาพจอดำลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความตัดพ้อยาวเหยียด ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงแบบนี้.

อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/top-story-6404267


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

นายกฯ ห่วงสินค้าราคาแพงสั่งดูแลด่วน

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ห่วงปัญหาสินค้าราคาแพง สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องแก้ไขเร่งด่วน และติดตามใกล้ชิด พร้อมนำเข้าหารือในที่ประชุม ครม. พรุ่งนี้ 

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3