fbpx

จยย.หัวร้อน กระบะแค่เบียด โต้กลับแบบจัดหนัก

กทม.23 ธ.ค.- แค่ขับเบียด มอเตอร์ไซค์แค้นขี่รถตามมาด่า ไม่จบ ไปดักเอาอิฐตัวหนอนปาใส่กระจกรถแตกทั้งบาน ด้านคนขับรถกระบะสุดกลัว เพราะมีลูกน้อย 10 เดือนนั่งมาด้วย


กล้องหน้ารถกระบะโตโยต้า ของนายณัฐโชค มีกุศล บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถกระบะของเขาเปลี่ยนเลนเบี่ยงออกซ้าย จนเกือบจะเฉี่ยวกับรถจักรยานยนต์คู่กรณี บริเวณหน้าวัดบางน้ำชน ใกล้สี่แยกบุคคโล เขตธนบุรี จังหวะนี้สร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างมาก

จากนั้น รถจยย.คู่กรณีได้ขับขี่มาประกบและเรียกให้เปิดกระจกรถ แสดงความไม่พอใจและถามว่า ทำไมตนไม่ขอโทษ ตนจึงกล่าวขอโทษไปแล้ว คิดว่าเรื่องจะจบ ปรากฎว่าพอขับไปไม่ถึง 3 นาที จยย.คู่กรณีกลับไปจอดดักอยู่ด้านหน้า ก่อนปาก้อนหินเข้าใส่กระจกหน้ารถของตน จนลูกและภรรยาที่นั่งมาด้วยตกใจ และรีบขับไปจอดรถที่ สน.สำเหร่ เพื่อแจ้งความทันที โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีพลเมืองดี เห็นเหตุการณ์และจำรถทะเบียนรถ จยย.คันก่อเหตุได้


นายณัฐโชค กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 18.40 น. วานนี้(22 ธ.ค.) คู่กรณรขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก รุ่นเก่า สีดำกรม ทะเบียน ลษพ 83 กทม. รูปพรรณสัณฐานลักษณะหัวล้าน ร่างท้วม วันก่อเหตุใส่เสื้อสีเขียว กางเกงยีนขาสั้น รองเท้าเตะ โดยได้นำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยอมรับว่า ตนอาจจะเปลี่ยนเลนกระทันหัน แต่ตนไม่ได้ขับเร็วเพราะมีเด็กในรถ อีกทั้งหลังเกิดเหตุก็ได้ขอโทษไปแล้ว ไม่คิดว่าคู่กรณีจะผูกใจเจ็บมาดักทำร้ายกันแบบนี้ รถตนมีประกันชั้น 1 ซ่อมได้ แต่หากลูกน้อยวัย 10 เดือนที่นั่งอยู่ในรถเป็นอะไรไป ถามว่าคู่กรณีจะรับผิดชอบอย่างไร

ด้านพนักงานสอบสวน สน.สำเหร่ นำกล้องวงจรปิด บริเวณจุดเกิดเหตุมาตรวจสอบ พบว่า คนร้ายตั้งใจจอดรถดักรอ และก่อเหตุจริง ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนกำลังติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี คาดน่าจะได้ตัวใน 1-2 วันนี้ เพราะทราบเลขรถทะเบียนชัดเจน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย