fbpx

ธอส. มหกรรมสินเชื่อบ้านและบ้านมือสอง

กรุงเทพฯ 30 มิ.ย. – ธอส. มหกรรมสินเชื่อบ้านและบ้านมือสองซึ่งจะพบกับบ้านมือสองของ ธอส. กว่า 400 รายการ ที่งาน NPA Grand Sale 2022 ลดราคาสูงสุดถึง 40% ราคาเริ่มต้นต่ำสุดแค่ 1 แสนบาท


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ร่วมออกบูธในงาน มหกรรมสินเชื่อบ้าน และบ้านมือสองแห่งปี : NPA Grand Sale 2022 นำบ้านมือสองคุณภาพดี ทำเลเด่น และราคาคุ้มค่ารวมกว่า 400 รายการ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยาทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และห้องชุด (คอนโดมิเนียม) มอบส่วนลดสูงสุดถึง 40% จากราคาปกติ โดยทรัพย์ที่มีราคาขายต่ำสุดเริ่มต้นเพียงแค่ 100,000 บาท คือ คอนโดมิเนียม ชั้น 5 จาก 5 ชั้น เนื้อที่ 23.62 ตารางเมตร ในโครงการคูณเจริญคอนโดทาวน์ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ขณะที่ทรัพย์เด่นทำเลดีที่น่าสนใจ ได้แก่ บ้านแฝด เนื้อที่ 45 ตารางวา ในโครงการลภาวัน 21 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ราคาจำหน่าย 3,510,000 บาท โดยเป็นทรัพย์ที่อยู่ในกลางเมืองนนทบุรี เดินทางได้หลายเส้นทาง และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า และคอนโดมิเนียม เนื้อที่ 34.89 ตารางเมตร ในโครงการควินน์รัชดา 17 เขตดินแดง กรุงเทพฯ ราคาจำหน่าย 3,870,000 บาท ซึ่งเป็นทรัพย์ที่ตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสารเพียง 400 เมตรเท่านั้น พิเศษ!! ผู้ซื้อบ้านมือสองของ ธอส. สามารถผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% ต่อปี นานสูงสุดถึง 24 เดือนอีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถวางเงินประกันการซื้อเพียง 1,000 บาท สำหรับจองซื้อบ้านมือสองภายในงาน พิเศษ!! ผู้ที่ลงทะเบียนจองซื้อยังจะได้รับกระเป๋าพับอเนกประสงค์ 1 ราย ต่อ 1 ใบฟรีทันที

นอกจากนี้ ธนาคารยังคัดบ้านมือสอง ธอส. ราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท จำนวนกว่า 4,000 รายการทั่วประเทศ ในโครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 พร้อมด้วยโปรโมชันสินเชื่อดอกเบี้ยคงที่ 4 ปีแรก 1.99% ต่อปี มาร่วมในงาน เพียงลูกค้าเลือกซื้อและวางเงินประกันการซื้อทรัพย์ จำนวน 5,000 บาท ฟรี ! ค่าประกันอัคคีภัย 3 ปีแรก สำหรับลูกค้า 150 คนแรก ที่ซื้อและโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 2 เดือนนับจากวันทำสัญญาจะซื้อจะขาย


ทั้งนี้ งานมหกรรมสินเชื่อบ้านและบ้านมือสองแห่งปี : NPA Grand Sale 2022 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2565 ณ Hall 8 อิมแพค เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารได้ที่ GHBank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th, Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ Application : GHB ALL.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง