อสมท ส่งมอบธารน้ำใจจากประชาชนถึงผู้ประสบภัย


นครศรีธรรมราช 2 ก.พ. – แม้สถานการณ์น้ำท่วมทางภาคใต้คลี่คลายเข้าสู่ภาวะปกติ แต่ บมจ.อสมท ยังเดินหน้าให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ยังเดือดร้อน โดยวันนี้ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท นำทีมลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช

นายพิเศษ จียาศักดิ์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท นำทีมคณะผู้บริหาร พนักงาน รวมทั้งทีมงานไนน์เอ็นเตอร์เทน เดินทางลงพื้นที่โรงเรียนทัศนาวลัย หมู่ 4 ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เพื่อมอบถุงยังชีพ จำนวน 300 ชุด ให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งจากธารน้ำใจของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศที่บริจาคผ่าน บมจ.อสมท ในโครงการ “อสมท ช่วยผู้ประสบภัย สานใจประชารัฐ”


126.1 126.2

นอกจากนี้ อสมท ยังได้มอบหมอนโดเรมอน จำนวน 170 ชุด ให้กับนักเรียน และปฏิทินภาพพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ จำนวน 300 ชุด ให้กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ หลังประสบปัญหาอุทกภัยครั้งรุนแรงที่สุดในรอบหลายปี สร้างความดีใจให้กับนักเรียนและผู้ประสบอุทกภัยที่เดินทางมาอย่างมาก โดยวันนี้ยังได้ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช เปิดครัวปรุงสุก ทำข้าวหมกไก่ทอด 400 ชุด แจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยและจิตอาสาที่มาร่วมกิจกรรมด้วย

หลังจากนั้น รักษาการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท และคณะ ได้เดินทางต่อไปยังโรงเรียนบ้านท่าข้าม เพื่อมอบสิ่งของบริจาคและปลอบขวัญผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่อไป ซึ่งจากการช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยเฉพาะจากศูนย์รับบริจาคในพื้นที่ภาคใต้ จนถึงขณะนี้ได้ส่งมอบถุงยังชีพและสิ่งของช่วยเหลือไปแล้วร่วม 20,000 ชุด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ปชช.ทยอยกลับภูมิลำเนา จราจรมุ่งหน้าเหนือ-อีสาน เริ่มหนาแน่น

ประชาชนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปริมาณรถมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือและอีสาน เริ่มหนาแน่น แต่ยังเคลื่อนตัวตามกันได้ ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ดูแลและอำนวยความสะดวกการเดินทาง

นายกฯ ระดมทีมสร้างความเชื่อมั่น ดึงนักท่องเที่ยวเข้าไทย

“นายกฯ แพทองธาร” ระดมทีมท่องเที่ยว ทำความเข้าใจ สร้างภาพลักษณ์ไทยไม่อันตราย หลังแผ่นดินไหว ตั้งเป้าเพิ่มนักท่องเที่ยวแทนยอดที่หาย ดึงชาติอื่นแทนจีน

ยังมีหวัง! พบแสงไฟใต้ซากโซน B คาดเป็นสัญญาณขอความช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษม พบแสงไฟใต้ซากอาคารบริเวณโซน B คาดเป็นสัญญาณขอความช่วยเหลือจากผู้สูญหาย เชื่อมีความหวังพบผู้รอดชีวิต 90% เร่งส่องกล้องตรวจสอบใต้โพรง