จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

9 เม.ย. – จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน


คดีนายยีบุนลง ชาวมาเลเซีย ควงปืนบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ วานนี้ (8 เม.ย.) ล่าสุดตำรวจสอบสวนกลางร่วมกับชุดสืบสวนภาค 1 และชุดสืบสวนภาค 9 พบเบาะแสเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นผู้ต้องหา ขณะยืนซื้อตั๋วรถโดยสารเดินทางจากสถานีขนส่งหาดใหญ่ เมื่อวานนี้ (8 เม.ย.) มาที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ จึงนำกำลังจับกุม พร้อมของกลางทองรูปพรรณ 138 บาท ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำ 1 บาท 19 เส้น (หนัก 19 บาท) สร้อยข้อมือทองคำ 2 บาท 12 เส้น (หนัก 24 บาท) สร้อยคอทองคำ 2 บาท 19 เส้น (หนัก 38 บาท) และสร้อยข้อมือทองคำ 3 บาท 19 เส้น (หนัก 57 บาท) พร้อมปืนพกสั้นที่ใช้ก่อเหตุพร้อมกระสุน

นายยีบุนลง อ้างว่า เดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อจะเดินทางต่อไปหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่พอลูกเห็นข่าวว่าตนก่อเหตุชิงทองจึงไม่ให้เข้าบ้าน กระทั่ง มาถูกตำรวจจับได้ที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ขณะนี้กำลังคุมตัวกลับมายัง สภ.หาดใหญ่ พื้นที่เกิดเหตุเพื่อสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม-ไทยตอนบนอากาศร้อน

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้รับมือฝนตกหนัก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนไทยตอนบนอากาศร้อน ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

โรคแอนแทรกซ์

สธ.เฝ้าระวังโรคแอนแทรกซ์ ย้ำประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

หลังมีผู้เสียชีวิตและติดเชื้อแอนแทรกซ์ รวมถึงยังต้องเฝ้าระวังตรวจคัดกรองหลายร้อยคน การระบาดในพื้นที่ภาคอีสานรอบนี้ ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า กรมควบคุมโรคเร่งเฝ้าระวังและควบคุมโรคแอนแทรกซ์ ย้ำพี่น้องประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

ประณามยิงประชาชน

แม่ทัพภาคที่ 4 ประณามคนร้ายยิงประชาชนเสียชีวิต-สั่งปรับแผนความปลอดภัย

แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ติดตามเหตุยิงประชาชนใน อ.จะแนะ และ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส สั่งปรับแผนการปฏิบัติในพื้นที่ล่อแหลม เสี่ยงต่อการก่อเหตุรุนแรง สร้างความปลอดภัยสูงสุดในการดูแลประชาชน พร้อมประณามการกระทำโหดเหี้ยม