ราชประสงค์ ชวนร่วมจุดประกายความสุข ฟื้นฟูการท่องเที่ยว

กรุงเทพฯ 18 ส.ค.-สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ เปิดตัวแคมเปญ “Ratchaprasong Stronger Together : Arts from the Heart-งานศิลปะสร้างกำลังใจ”จุดประกายความสุข ฟื้นฟูการท่องเที่ยว จากวิกฤติโควิด-19


สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ เชิญชวนร่วมจุดประกายความสุข รีสตาร์ทธุรกิจ พร้อมฟื้นฟูการท่องเที่ยวไปกับแคมเปญ “Ratchaprasong Stronger Together–Arts from the Heart- งานศิลปะสร้างกำลังใจ” กับการรวบรวมผลงานเพลงและผลงานศิลปะรวมกว่า 80 ผลงาน บอกเล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ พร้อมให้กำลังใจทุกคนที่ผ่านพ้นช่วงวิกฤติโควิด-19 มาด้วยกัน โดยการร่วมมือกันของสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกลุ่มศิลปินทั้งด้านมิวสิคและอาร์ตกว่า 50 ชีวิต ที่รวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานเพื่อคืนความสุข สร้างความคึกคักให้กับย่านราชประสงค์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของเมืองไทย

โดยมีการเปิดเพลงพร้อมคลิปเสียงให้กำลังใจจากศิลปินต่างๆ บนราชประสงค์วอล์ก (R walk) จากทางเดินเชื่อมบีทีเอส สถานีชิดลม ถึง สี่แยกราชประสงค์ และ จากเกษรวิลเลจ จนถึง เดอะ แพลทินั่ม แฟชั่นมอลล์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ตุลาคม 2563 พร้อมเชิญร่วมรับชมงานแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินหลากหลายวงการ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม 2563 ณ จุดแสดงงานศิลปะ 9 จุด บนราชประสงค์วอล์ก (R walk)


ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก We Love Ratchaprasong เว็บไซด์ www.bkkdowntown.com และอินสตาแกรม: Ratchaprasong .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ยอดตายแผ่นดินไหวเมียนมา

แผ่นดินไหวเมียนมา ตายเพิ่มเป็นกว่า 2 พันราย

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.7 ทางภาคกลางของเมียนมาเมื่อวันศุกร์พุ่งทะลุ 2 พันราย ขณะที่ชาวบ้านในเมืองมัณฑะเลย์ ใกล้ศูนย์กลางแผ่นดินไหว

ทรัมป์อยากเป็นประธานาธิบดี

“ทรัมป์” ไม่ล้อเล่น อยากเป็นประธานาธิบดีสมัย 3

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์เอ็นบีซีเมื่อวานนี้ว่า เขาไม่ได้ล้อเล่นเกี่ยวกับการกลับมาดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอีกเป็นสมัยที่ 3