นายกฯ​ ไม่ทราบ​ข่าว​ “ทักษิณ”​ เตรียมบินลังกาวี​

ทำเนียบ 23 ธ.ค.- นายกฯ​ บอกไม่ทราบ​ หลังสื่อฯ มาเลเซีย​ ตีข่าว​ “ทักษิณ”​ เตรียมบินลังกาวี​ พบ อันวาร์ อิบราฮิม​ 26 ธ.ค.นี้


นางสาวแพทองธาร​ ชินวัตร​ นายกรัฐมนตรี​ กล่าวถึงกรณีที่เว็บไซต์เดอะสตาร์ของมาเลเซียรายงานว่า ​นายดะโต๊ะ เซอรี อันวาร์ อิบราฮิม นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย มีกำหนดจะพบกับประธานาธิบดีปราโบโว สุเบียนโต ของอินโดนีเซีย และนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในสัปดาห์หน้าที่เกาะลังกาวี เพื่อหารือในประเด็นยุทธศาสตร์ในภูมิภาคและพัฒนาการของอาเซียน​ วันที่ 26 ธันวาคม 2567 นี้ ว่า​ ตนยังไม่ทราบว่าเป็นอย่างไร​ ก่อนย้อนถามว่า นายทักษิณ คอนเฟิร์มแล้วหรือไม่

เมื่อถามว่า การที่นายทักษิณไปพูดคุยกับนายกรัฐมนตรีมาเลเซียจะเป็นผลดีในเรื่องการพัฒนาพื้นที่ภาคใต้หรือไม่ นางสาวแพทองธาร​ ระบุว่า เราได้รับความร่วมมืออย่างดีอยู่แล้วจากมาเลเซีย​ ถ้าได้เจอได้พบก็น่าจะดีนะ แต่ไม่ทราบว่าจะไปจริงหรือเปล่า


ส่วนนายทักษิณ ตอบรับเรื่องนี้แล้วหรือไม่ นายกรัฐมนตรี​ ระบุว่า ตนยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับนายทักษิณ ขอโทษที เดี๋ยวจะถามให้.-315 -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถทัวร์โดยสารชนท้ายเทรลเลอร์ เสียชีวิต-บาดเจ็บจำนวนมาก

รถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ บนถนนสาย 304 จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้ไฟลุกไหม้รถทัวร์โดยสาร เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ชาวบ้านยอมรับค่าเยียวยาหลังละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดิน

ชาวบ้านยอมรับการเยียวยา บ้านละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดินใน จ.ระยอง หลังถมที่สูงมิดหลังคาของเพื่อนบ้าน และรับปากจะเร่งแก้ไขให้ทันหน้าฝนที่จะถึงนี้ แต่ชาวบ้านยังหวั่นใจ หากแก้ไขไม่ทันก็ยังจะเดือดร้อน น้ำจะไหลลงมาบ้านที่อยู่ต่ำกว่า

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

ข่าวแนะนำ

สาเหตุตึกสตง.ถล่ม

เปิด 2 สาเหตุตึก สตง.ถล่ม “การออกแบบ-การก่อสร้าง”

“อธิบดีกรมโยธา” เผย สาเหตุตึก สตง. ถล่ม มีสองทาง ไม่การออกแบบ ก็ การก่อสร้าง ขอเวลา 90 วัน สร้างแบบจำลองขั้นสูง ตรวจสอบแบบคู่ขนาน เตรียมส่ง ผล ให้ ตร.-DSI ดำเนินการต่อ

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี

โป๊ปฟรังซิสสิ้นพระชนม์

ทั่วโลกอาลัยโป๊ปฟรังซิส

ประชาชนคนทั่วโลกต่างแสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกัน ที่สิ้นพระชนม์ลงอย่างสงบเมื่อวานนี้ด้วยพระชนมายุ 88 พรรษา

นอมินีคนไทย

คุม 3 ผู้ต้องหานอมินีคนไทย บ.ไชน่า เรลเวย์ฯ ไปฝากขัง ทั้งหมดปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

พนักงานสอบสวนคดีพิเศษคุมตัว 3 ผู้ต้องหานอมินีคนไทย บ.ไชน่า เรลเวย์ฯ ไปฝากขังศาลอาญารัชดา ภายหลังสอบนานกว่า 10 ชั่วโมง ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่นายโสภณ อ้างถูกนายประจวบ-นายมานัส ชักชวนให้ทำงาน