fbpx

เรืออับปางนอกชายฝั่งไครเมียของรัสเซีย

รัสเซีย 19 เม.ย.-เรือบรรทุกสินค้าอับปางในทะเลดำของรัสเซียท่ามกลางคลื่นลมรุนแรง ลูกเรือเสียชีวิตอย่างน้อย 2 ราย ได้รับการช่วยเหลือ 1 คน


เกิดอุบัติเหตุเรือบรรทุกสินค้าลำเลียงเมล็ดพันธุ์พืชและผลผลิตจากน้ำมันพืชน้ำหนัก 30 ตันจากเมืองท่าอาซอฟ ทางภาคใต้ของรัสเซียไปยังตุรกีอับปางในทะเลดำนอกชายฝั่งแคว้นไครเมียของรัสเซียท่ามกลางคลื่นลมรุนแรงในวันนี้ ส่งผลให้ลูกเรือเสียชีวิตอย่างน้อย 2 คน ได้รับการช่วยเหลือ 1 คน ขณะที่เจ้าหน้าที่ยามฝั่งและหน่วยกู้ภัยทางทะเลยังคงเร่งค้นหาลูกเรืออีก 9 คนที่ยังสูญหาย แต่พบอุปสรรคจากสภาพอากาศไม่เป็นใจและคลื่นลมรุนแรง สำหรับลูกเรือส่วนใหญ่เป็นชาวยูเครน รัสเซีย และจอร์เจีย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

“เสี่ยยศ” ปัดเป็นเจ้าของตัวจริง Mountain B

มีรายงานว่า “เสี่ยยศ” เจ้าของ Mountain B ตัวจริง เข้ามอบตัวแล้วตั้งแต่ช่วงเช้า พร้อมปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ด้านทนายความเตรียมหลักทรัพย์ 500,000 บาท ไว้ยื่นขอประกันตัว

นักวิชาการชี้ไม่ต้องกังวลปี 65 น้ำจะท่วมเหมือนปี 54

ฝนที่ตกหนักต่อเนื่องในช่วงนี้ นักวิชาการด้านวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มองว่า สถานการณ์น้ำฤดูฝน 65 ต่างจากปี 54 โดยปี 54 น้ำท่วมจากมีน้ำเหนือไหลหลากทั้งลุ่มเจ้าพระยาและท่าจีน แต่ปัจจุบันมีฝนตกกระจายทุกพื้นที่ แล้วมีการระบายน้ำลงสู่แหล่งน้ำต่าง ๆ เป็นปกติ

ซีอีโอไฟเซอร์ แจ้งติดโควิด

นายอัลเบิร์ต บูร์ลา ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหรือซีอีโอ (CEO) ของไฟเซอร์ บริษัทยารายใหญ่ของสหรัฐ แจ้งว่า มีผลตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เป็นบวก โดยได้รับการฉีดวัคซีนของไฟเซอร์-ไบออนเทคแล้ว 4 เข็ม

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 5 แบรนด์ ทวงถามขึ้นราคา 6 บาท เป็น 8 บาท/ซอง

5 ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยื่นหนังสือทวงถามความคืบหน้าขึ้นราคาจาก 6บาทเป็น 8บาท/ซอง หากไม่ได้ก็จะขออีก