“ทักษิณ” เผยดีใจได้เจอคนเก่าคนแก่ ในงานเลี้ยงกลับบ้าน

เชียงใหม่ 16 มี.ค.-“ทักษิณ” เผยงานเลี้ยงกลับบ้านในรอบ 17 ปี ดีใจได้เจอคนเก่าคนแก่ ส่วนนายกฯ เศรษฐา แนะอย่าประชุมเกินเที่ยงคืน

นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาที่ร้านโอเอซิส เพื่อรับประทานอาหารเช้าร่วมกับครอบครัว โดยทันทีที่ลงรถมาทักทายสื่อมวลชน พร้อมถามสื่อมวลชนว่า ยังอยู่กันหรือ นึกว่าไปตามท่านนายกฯ เศรษฐา ทวีสิน แล้ว พร้อมชวนสื่อไปรับประทานข้าวด้วยกัน


เมื่อถามถึงอาการปวดหลัง นายทักษิณ บอกว่า ยังต้องพ่นสเปรย์แก้ปวดอยู่ เมื่อถามถึงงานเลี้ยงต้อนรับกลับบ้านเมื่อคืน นายทักษิณ บอกว่า อาหารหลากหลายและอร่อย เมื่อถามว่า งานเลี้ยงเมื่อวานมีแขกมามาก ดูชื่นมื่น นายทักษิณ บอกว่า 17 ปี ได้เจอคนเก่าคนแก่บ้างก็ดีใจ เมื่อถามว่า นายกรัฐมนตรีได้ขอคำปรึกษาอะไรไหม นายทักษิณ กล่าวว่าไม่ ท่านมีเวลาน้อย และต้องไปประชุมต่อเรื่องไฟป่า ก็เลยบอกท่านไปว่า ยังไงอย่าประชุมเกินเที่ยงคืน เดี๋ยวเขาขอโอที.-719.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด