รวบแล้วโจรชิงทอง 5.4 ล้าน กลางห้างดังเมืองปทุมฯ

ปทุมธานี 7 ก.พ. – รวบแล้วหนุ่มวัย 38 ปี บุกเดี่ยวชิงทอง มูลค่า 5.4 ล้านบาท กลางห้างดังเมืองปทุมธานี หลังระดมไล่ล่าตัว 4 วัน


จากเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองภายในห้างดัง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 11.24 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 1 นาที กวาดทองรูปพรรณในตู้ไปจำนวนมาก ก่อนเดินออกจากร้านทองไปอย่างใจเย็น

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้าง เบื้องต้นพบ พนักงานสาว 2 คน ยังอยู่ในอาการตกใจ ก่อนให้ข้อมูลว่าขณะเกิดเหตุมีพนักงานอยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ 2 คน จากนั้นคนร้ายเดินเข้ามาที่หลังเคาน์เตอร์ บอกให้พวกตนนั่งลง ด้วยความตกใจจึงนั่งลงตามคำสั่ง และคนร้ายเดินเข้าไปที่หน้าตู้ทอง เลื่อนบานกระจกแล้วหยิบสร้อยคอทองคำรูปพรรณ ทั้งสร้อยคอ สร้อยคอมือ ขนาดต่างๆ น้ำหนักรวม 113 บาท ใส่เสื้อ แล้ววิ่งลงไปที่ลานจอดรถชั้น 1 หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


วันนี้ (7 ก.พ.) มีรายงานว่าชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ตามรวบคนร้ายได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางแค เบื้องต้นพบว่าคนร้ายชื่อ “เบล” อายุ 38 ปี เป็นชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะนี้อยู่ระหว่างขยายผล โดยเฉพาะการติดตามทองรูปพรรณของกลางน้ำหนักรวมกว่า 113 บาท โดยกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เตรียมแถลงรายละเอียดการจับกุมวันพรุ่งนี้ (8 ก.พ.).-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์