fbpx

“พระทัตตชีโว” รับทราบข้อกล่าวหาครั้งที่ 2

ปทุมธานี 28 มี.ค. – พระเผด็จ ทัตตชีโว อดีตรองเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย เข้ารับทราบข้อกล่าวหาต่ออัยการ ครั้งที่ 2


ที่สำนักงานอัยการจังหวัดธัญบุรี จ.ปทุมธานี ช่วงสายวันนี้ (28 มี.ค.) นายปัญญา ถาวรอัครนิล หัวหน้าทีมทนายความผู้ดูแลพระวัดพระธรรมกาย ได้นำพระเผด็จ ทัตตชีโว อดีตรองเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย เข้าพบพนักงานอัยการจังหวัดธัญบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาฝ่าฝืนคำสั่งของ คสช.ตามนัด โดยมีสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งพระเผด็จ ทัตตชีโว พร้อมพระผู้ติดตามอีก 3 รูป มีสีหน้ายิ้มแย้ม


สำหรับการเข้าพบพนักงานอัยการจังหวัดธัญบุรี วันนี้ ใช้เวลาเพียง 5 นาที ก่อนเดินทางกลับวัดพระธรรมกายทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ ด้านทนายความเปิดเผยว่า พนักงานอัยการนัดหมายมาฟังคำสั่งฟ้องหรือไม่ฟ้องอีกครั้งในวันที่ 3 เมษายนนี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)