อดีตนักร้องขับรถตู้ชนเก๋งดับ 2 ย่านอยุธยาเข้ารับข้อกล่าวหา

พระนครศรีอยุธยา 16 ม.ค.- อดีตนักร้อง “ชัด ชัยชัตน์” เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้วจากอุบัติเหตุขับรถตู้ชนเก๋งดับ 2 เจ็บอีก 2 ย่านถนนบางไทร พร้อมรับผิดชอบทุกกรณี ยอมรับขับเร็วพยายามจะแซง และรถเสียหลัก


กรณีนายชัดเจน ศรีศุภวัฒนะ อายุ 42 ปี หรือชัด ชัยชัตน์ อดีตนักร้อง ขับรถตู้ทะเบียน ฮฉ 8778 กทม.ชนรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ทะเบียน กค-3038 พระนครศรีอยุธยา ทำให้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บอีก 2 ราย บนทางด่วนอุดรรัถยาบางปะอิน-ปากเกร็ด มุ่งหน้าบางปะอิน หลักกม.ที่27+900 หมู่ 3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อคืนวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา

03


ล่าสุด (16 ม.ค.)  นายชัดเจน ได้เข้าพบ ร.ต.ท.เสวต ศรีแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร   เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต และทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย จากนั้นนายชัดเจน ได้ใช้หลักทรัพย์ประกันตัวเป็นเงินสด 120,000 บาท

01

นายชัดเจน กล่าวว่า ขับรถมาด้วยความเร็ว และพยายามจะแซงรถคู่กรณี ปรากฏว่ายางหน้าซ้ายเกิดแตก ทำให้รถตู้เสียหลักเข้าชนท้ายรถยนต์คันดังกล่าว ทำให้รถยนต์พุ่งชนแบริเออร์และตกไหล่ทางมีผู้เสียชีวิต ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดเหตุพร้อมรับผิดชอบทั้งผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต โดยยังได้ไปร่วมงานศพในคืนแรกที่วัดตลาดเกรียบ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา


ด้าน ดร.สมจิตร ศิริเสนา แม่ของนายสรวรรธ ศิริเสนา หนึ่งในผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ได้ย้ายนายสรวรรธ เข้าผ่าตัดด่วนที่โรงพยาบาลราชธานี จ.พระนครศรีอยุธยา เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัสกระดูกสะโพก ขาและหลังหักหลายส่วน ขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้วอยู่ระหว่างพักฟื้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี

มือถือแตงโม

ดีเอสไอรับมอบมือถือแตงโม ส่งสถาบันนิติวิทย์ฯ ตรวจดีเอ็นเอ เช้านี้

โทรศัพท์มือถือ “แตงโม ภัทรธิดา” ถึงมือดีเอสไอ เก็บเข้าห้องมั่นคงลับสูงสุดตลอดคืน เช้านี้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เข้าห้องแล็บตรวจหาหลักฐาน