fbpx

ทารกถูกทิ้งหนาวตายหน้าบ้านที่โคราช

นครราชสีมา 15 พ.ย. – แม่ใจร้ายนำลูกที่เพิ่งคลอดใส่กล่องทิ้งไว้หน้าบ้านหลังหนึ่งใน จ.นครราชสีมา หวังให้นำไปเลี้ยงดู แต่สภาพอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งคืน ทำให้เด็กเสียชีวิต


128.2 128.3

ตำรวจ สภ.พิมาย เข้าตรวจสอบสภาพศพทารกเพศชาย ซึ่งเพิ่งคลอดและมีรกติดสายสะดืออยู่ภายในกล่อง ตั้งอยู่หน้าบ้านของนางพัชรี สุขกลาง ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา พบว่า ทารกยังมีสายสะดือติดอยู่ และในกล่องยังมีชุดนอนของแม่ห่อหุ้มร่างกาย มีจดหมายเขียนฝากทารก หวังให้เจ้าของบ้านเลี้ยงดู โดยระบุว่า แม่เด็กมีความจำเป็น ไม่สามารถเลี้ยงดูได้ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ทารกที่ถูกนำมาทิ้งน่าจะมีแม่ทำงานและมีบ้านพักอยู่ในละแวกใกล้เคียง แต่เนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งคืน ทำให้เด็กเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะเร่งนำศพทารกส่งไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลพิมาย และเร่งหาเบาะแสติดตามแม่ใจร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

ตำรวจส่งหมายเรียกสาวบุรีรัมย์ ปมโอนเงินผิดบัญชีเกือบ 3 แสน

ตำรวจสมุทรสาครส่งหมายเรียกสาวบุรีรัมย์ เคลียร์ปมโอนเงินผิดบัญชีเกือบ 300,000 บาท เจ้าของเงินยืนยันต้องการเงินคืนเท่านั้น ไม่อยากให้เป็นคดีความ หากสาวบุรีรัมย์ติดต่อมาพร้อมเจรจา